Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói TP.HCM

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói TP.HCM

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói TP.HCM

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói TP.HCM

Xây nhà là một chuyện lớn và không dễ dàng đối với một số người chưa có kinh nghiệm. Việc thiết kế thi công, xin giấy phép, dự trừ chi phí là những vấn đề mà nhiều người không khỏi lo lắng. Vì thế, để giải quyết vấn đề này, hiện nay xây nhà trọn gói đang là gói dịch vụ được nhiều người ưa chuộng và mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ. 

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói được nhiều người lựa chọn

Xây nhà trọn gói được nhiều người lựa chọn

Để xây hoàn thiện một ngôi nhà rất cần đến nhiều yếu tố, chẳng hạn như xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí...Do đó, để giúp cho các gia chủ bớt đi gánh nặng này thì dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời. Đây là hình thức mà chủ nhà sẽ giao khoán hết cho bên công ty xây dựng đảm nhận thi công từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích cho chủ nhà và đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho những ai đang có nhu cầu xây nhà. 

Lợi ích từ xây nhà trọn gói?

Dịch vụ trọn gói mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ

Dịch vụ trọn gói mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ không phải lo khi mua nhầm giá hoặc mua vật liệu kém chất lượng. Ngược lại, giá vật tư khi được mua thông qua công ty xây dựng bạn sẽ tiết kiệm hơn. Vì họ là đối tác mua hàng thường xuyên của cửa hàng xây dựng. Hơn nữa, khi không có kinh nghiệm, bạn sẽ lãng phí thêm khoản chi phí trong việc giám sát vật tư và đội công nhân thi công 

Tiết kiệm thời gian

Khi chọn dịch vụ trọn gói này, bạn không phải mất nhiều thời gian trong việc mua vật liệu, giám sát, chỉ đạo... theo từng công đoạn của công trình. Công ty xây dựng sẽ có cách tổ chức để đảm bảo đúng tiến độ như hợp đồng. Thay vào đó, bạn tận dụng khoảng thời gian đó để kinh doanh hoặc chăm sóc gia đình. 

Tiết kiệm chi phí thiết kế nhà

Chi phí cho bản thiết kế nhà khá cao tùy thuộc vào yêu cầu của chủ nhà. Nhưng khi chọn đơn vị xây nhà trọn gói, bạn thường sẽ được miễn phí chi phí thiết kế và bản vẽ

Trách nhiệm thi công quy về một chỗ

Một ngôi nhà xây hoàn thiện gồm nhiều hạng mục khác nhau như đội thợ hồ, đội sơn, đội mộc, nhôm sắt, điện nước... Khi bạn thuê dịch vụ trọn gói này thì những trách nhiệm đều quy về một mối là chủ thầu. Bạn không phải đau đầu khi phải giám sát, nhắc nhở và giải quyết những sự cố khi xảy ra. Bởi mọi vấn đề chủ xây dựng sẽ phải có trách nhiệm và xử lý như cam kết trong hợp đồng. 

Hỗ trợ pháp lý trong suốt quá trình xây dựng

Ai đã từng xây nhà đều biết thủ tục về giấy phép xây dựng khá phức tạp. Do đó, để thuận lợi và nhanh chóng, công ty thầu sẽ hỗ trợ xin giấy phép xây dựng miễn phí cho bạn lẫn một số thủ tục khác cho đến khi hoàn thiện căn nhà. 

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói có nhiều mức giá khác nhau. Nó phụ thuộc vào từng công ty thầu, yêu cầu cho chủ đầu tư về ngôi nhà như thế nào và thời điểm giá cả vật tư, nhân công. Do đó, nếu bạn đã chọn được đơn vị xây dựng uy tín nào thì nên trực tiếp liên hệ để được báo giá xây dựng chính xác.

Đơn vị thi công, xây nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM

Công Ty TNHH Nhà Đôi là đơn vị thi công nhà uy tín tại TP.HCM

Công Ty TNHH Nhà Đôi là đơn vị thi công nhà uy tín tại TP.HCM

Công Ty TNHH Nhà Đôi là đơn vị có 14 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, xây dựng lẫn sửa chữa nhà trọn gói. Công ty có đầy đủ đội ngũ tư vấn, thiết kế, kiến trúc sư và xây dựng giàu kinh nghiệm và thâm niên. Họ sẽ tư vấn nhiệt tình và đưa ra những giải pháp ưu việt để bạn có được một ngôi nhà như mong đợi với chi phí tiết kiệm nhất. 

Công ty cam kết luôn minh bạch về mọi chi phí và đảm bảo thực hiện đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Vì thế, Nhà Đôi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng mỗi khi có nhu cầu xây dựng nhà. 

Hi vọng qua thông tin trên, bạn thấy được lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói. Từ đó sẽ có quyết định phù hợp cho nhu cầu của mình. Nếu bạn cần Nhà Đôi tư vấn thêm, hãy gọi hotline: 0908 255 231 nhé!

Bài viết liên quan
Dự toán chi phí xây dựng

Phong thủy nhà ở
Những điều cần biết khi sửa chữa nhà bếp

Sửa chữa nhà bếp là một việc rất quan trọng, không những mang lại không gian nhà bếp rộng rãi, sang trọng mà điều đặc biệt là phù hợp với phong thủy. Phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vượng cho gia chủ. Và với nhu cầu sở hữu căn bếp lý tưởng thì việc quan tâm tới phong thủy của căn bếp là điều tất yếu.

Những lưu ý khi xây bếp

Sau đây là 7 điều kiêng kỵ phổ biến nhất trong phong thủy phòng bếp mà bạn cần phải tránh: Cửa phòng bếp không được đối diện trực tiếp tức là không tạo thành 1 đường thẳng với cửa ra vào. Nếu trường hợp này xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người phụ nữ trụ cột của gia đình và khiến tiền bạc, tài sản bị thất thoát.

Xem ngày trước khi xây nhà

Xây nhà là một trong những việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, việc xem tuổi trước khi xây nhà là bước đầu trong quá trình xây nhà. Theo quan niệm từ xưa của ông bà ta xem tuổi đẹp để xây nhà sẽ giúp cho mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, cuộc sống gia đình hưng thịnh, tài lộc ngày càng phát triển.

Tư vấn xây dựng
Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

Dự án đã thực hiện
Zalo
Go Top