Cách chống dột mái fibro xi măng hiệu quả triệt để

Cách chống dột mái fibro xi măng hiệu quả triệt để

Cách chống dột mái fibro xi măng hiệu quả triệt để

᙭ÂY ᗪỰᑎG ᑎᕼÀ ĐÔI
XÂY CHẤT LƯỢNG - DỰNG NIỀM TIN
Cách chống dột mái fibro xi măng hiệu quả triệt để

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BẰNG UY TÍN

Đến với XÂY DỰNG NHÀ ĐÔI. là một nhà thầu với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công các công trình tại Tp HCM. Quý Khách được chúng tôi TƯ VẤN: Đảm bảo mang lại Tiết kiệm - Thẩm mỹ đáp ứng tiện ích với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sẽ mang tới cho khách hàng kiến trúc một không gian hoàn hảo phù hợp với diện tích hiện trạng NHƯNG cốt lõi phải đảm bảo không phát sinh mà vẫn giữ chuẩn về chất lượng giá trị công trình

Xem thêm

Ngày nay, mái fibro xi măng được các gia chủ ưa chuộng lựa chọn để lợp mái nhà vì tính thẩm mỹ của nó. Tuy nhiên, qua một thời gian sử dụng lớp mái fibro cũng xảy ra tình trạng bị thấm dột nước. Mùa mưa bão đang về, việc xử lý mái xi măng dột nước là vấn đề không thể bỏ qua. Chúng ta nên biết cách chống dột mái tôn fibro xi măng hiệu quả nhằm bảo vệ chính căn nhà của mình!

Vì sao mái fibro xi măng bị thấm dột?

 

Mái fibro xi măng bị thấm dột ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của mọi người

Mái fibro xi măng bị thấm dột ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của mọi người

 

Có khá nhiều nguyên nhân làm dột mái fibro xi măng:

  • Dưới tác động của thời tiết đã gây thay đổi cấu trúc và giảm sút chất lượng của vật liệu nên thường bị những lỗ hổng thấm dột.
  • Những vật từ cành cây hoặc đồ vật của các ngôi nhà cao khác rơi xuống làm hỏng mái fibro xi măng.
  • Những lỗi hư hỏng khi đánh đinh và mũ đinh bị lệch hoặc gãy mũ đinh.
  • Những khe nối mí không khớp với nhau và mái xi măng không khít với máng mái tạo nên nứt.
  • Do quá trình xử lý vật liệu không đảm bảo tạo nên những vết rạn, nứt trên mái xi măng.
  • Độ dốc của mái thiết kế không đạt yêu cầu nên không đảm bảo độ bằng phẳng để thoát toàn bộ nước khi mùa mưa đến.

Cách chống dột mái fibro xi măng triệt để 

 

Hướng dẫn chống dột mái fibro xi măng 

Hướng dẫn chống dột mái fibro xi măng 

 

Vị trí dột nhỏ, vị trí mũ đinh

Vệ sinh toàn bộ mái tôn, xem xét tất cả mái fibro xi măng và khi thấy vị trí nào làm hỏng mũ đinh cần thay thế mũ đinh mới. Những lỗ hở thì sử dụng keo Polyseal phun ở các vị trí này vào vị trí đặt mũ đinh nhằm tránh thấm nước giữ đinh dưới tác động của nhiều yếu tố thời tiết.

Vị trí thủng dột lớn

Bạn cần vệ sinh sạch sẽ mái fibro xi măng, lau khô ráo vị trí sắp thi công chống dột. Bôi một lớp keo Polyseal thứ nhất lên bề mặt cần tránh dột, sau đó, trải tấm chống thấm lên lớp keo đã dùng, rồi phủ lớp keo thứ 2 lên vị trí cũ một lần nữa. Hãy chờ khi keo khô hẳn mới tưới nước để xem liệu có bị ngấm ướt gì không.

Vị trí dột do axit trong nước mưa

Bạn hãy mua sơn dầu ngoài tiệm sắt hay tiệm gỗ. Bạn cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt mái fibro xi măng trước khi tiến hành xịt sơn hoặc sử dụng cọ vẽ trên bề mặt mái xi măng. Như thế sẽ giúp mái nhà được đảm bảo, không còn xuống cấp nữa. 

Dột ở vị trí tiếp giáp với khe tường hoặc nhà hàng xóm

 

Mái fibro xi măng bị dột ở vị trí tiếp giáp tường nhà

Mái fibro xi măng bị dột ở vị trí tiếp giáp tường nhà

 

Nếu mái fibro xi măng nhà bạn nằm trong trường hợp này sẽ có 2 cách chống dột mái fibro xi măng hiệu quả.

  • Chống dột mái xi măng giáp tường: Sử dụng hồ vữa xi măng trát kín khe hở giữa 2 nhà giúp nước mưa không còn thấm vào khe tiếp giáp.
  • Sử dụng băng keo chống thấm mái fibro xi măng rồi gắn ở vị trí tiếp giáp 2 nhà. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mái xi măng khổ 1000 cm x 2000 cm có thể cưa đôi tấm thành khổ 500cm. Sau đó, lấy đinh đánh hoặc đinh vít gia cố định mái để đảm bảo không để gió đi qua. 

Như thế là bạn đã khắc phục xong toàn bộ mái fibro xi măng bị hỏng vị trí tiếp giáp 2 nhà.

Dột ở những vị trí thấp trũng

Dùng đinh vít chọc vào sóng nước ngay vị trí sóng mái fibro xi măng đã gãy thấp nhất, rồi lấy dây kẽm buộc vào một chiếc gậy và dần dần đưa các chỗ bị hư hỏng thấp trũng quay lại hình dạng ban đầu. Làm từ từ khi mô mái xi măng không còn hở ra và bạn không nên giẫm đạm lên chỗ mái xi măng đã bị cong. Sau đó hãy lấy 1 đoạn vê 3cm để đỡ cho vị trí bị gãy không bị lõm xuống.

Kết bài

Trên Đây Là Cách Chống Dột Mái Fibro Xi Măng Vô Cùng Hiệu Quả Mà Bạn Có Thể Tự Thực Hiện. Nếu Quý Khách Có Nhu Cầu Sử Dụng Dịch Vụ Chống Dột Mái Xi Măng Tại Tphcm, Hãy Gọi Đến Công Ty Tnhh Xây Dựng Nhà Đôi Qua Hotline 0908 255 231 Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Và Báo Giá Chi Tiết Nhé!

Bài viết liên quan
Nhận sửa chữa nhà ở tại Hóc Môn – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Nhận sửa chữa nhà ở tại Hóc Môn – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Bạn đang muốn tìm kiếm một Nhà thầu ; Đội thi công ; Tổ thợ của công ty xây dựng cho nhà mình ở tại Quận Hóc Môn được tốt nhất, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH xây dựng Nhà Đôi. Chúng tôi tự tin là một đơn vị đã thành công trong rất nhiều các công trình dự án xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà vườn, có thiết kế độc đáo và sang trọng và sửa chữa nâng cấp cải tạo với mức giá hợp lý. Đây xứng đáng là một đơn vị để khách hàng trao gửi niềm tin.
Nhận sửa chữa nhà ở tại Quận gò vấp – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Nhận sửa chữa nhà ở tại Quận gò vấp – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Bạn đang muốn tìm kiếm một Nhà thầu ; Đội thi công ; Tổ thợ của công ty xây dựng cho nhà mình ở tại Quận Gò vấp được tốt nhất, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH xây dựng Nhà Đôi. Chúng tôi tự tin là một đơn vị đã thành công trong rất nhiều các công trình dự án xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà vườn, có thiết kế độc đáo và sang trọng và sửa chữa nâng cấp cải tạo với mức giá hợp lý. Đây xứng đáng là một đơn vị để khách hàng trao gửi niềm tin.
Nhận sửa chữa nhà ở tại Quận 12 –  Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Nhận sửa chữa nhà ở tại Quận 12 – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Bạn đang muốn tìm kiếm một Nhà thầu ; Đội thi công ; Tổ thợ của công ty xây dựng cho nhà mình ở tại Quận 12 được tốt nhất, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH xây dựng Nhà Đôi. Chúng tôi tự tin là một đơn vị đã thành công trong rất nhiều các công trình dự án xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà vườn, có thiết kế độc đáo và sang trọng và sửa chữa nâng cấp cải tạo với mức giá hợp lý. Đây xứng đáng là một đơn vị để khách hàng trao gửi niềm tin.
Nhận sửa chữa nhà ở tại Quận Tân Bình – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Nhận sửa chữa nhà ở tại Quận Tân Bình – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Bạn đang muốn tìm kiếm một Nhà thầu ; Đội thi công ; Tổ thợ của công ty xây dựng cho nhà mình ở tại Quận Tân Bình được tốt nhất, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH xây dựng Nhà Đôi. Chúng tôi tự tin là một đơn vị đã thành công trong rất nhiều các công trình dự án xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà vườn, có thiết kế độc đáo và sang trọng và sửa chữa nâng cấp cải tạo với mức giá hợp lý. Đây xứng đáng là một đơn vị để khách hàng trao gửi niềm tin.
Nhà thầu xây dựng ở tại Củ Chi – Chuyên thi công sửa chữa xây mới trọn gói

Nhà thầu xây dựng ở tại Củ Chi – Chuyên thi công sửa chữa xây mới trọn gói

Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu xây dựng cho mình ở tại Huyện Củ chi, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH xây dựng Nhà Đôi. Chúng tôi tự tin là một đơn vị đã thành công trong rất nhiều các công trình dự án xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà vườn, có thiết kế độc đáo và sang trọng và sửa chữa nâng cấp cải tạo với mức giá hợp lý. Đây xứng đáng là một đơn vị để khách hàng trao gửi niềm tin.
Nhà thầu xây dựng ở tại Bình Chánh – Chuyên thi công sửa chữa xây mới trọn gói

Nhà thầu xây dựng ở tại Bình Chánh – Chuyên thi công sửa chữa xây mới trọn gói

Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu xây dựng cho mình ở tại Huyện Bình chánh, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH xây dựng Nhà Đôi. Chúng tôi tự tin là một đơn vị đã thành công trong rất nhiều các công trình dự án xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà vườn, có thiết kế độc đáo và sang trọng và sửa chữa nâng cấp cải tạo với mức giá hợp lý. Đây xứng đáng là một đơn vị để khách hàng trao gửi niềm tin.
Dự toán chi phí xây dựng

Phong thủy nhà ở
Bố trí bồn nước inox theo phong thủy để gia chủ luôn thịnh vượng​ cả năm

Bố trí bồn nước inox theo phong thủy mang lại thịnh vượng cho gia đình. Tại sao bồn nước inox theo phong thủy lại gia chủ luôn thịnh vượng? Cần đặt bồn nước theo phong thủy ở những vị trí phù hợp.

Xây nhà mới & Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Thìn 2024

Xây nhà mới & Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Thìn 2024 - Cùng Nhà Đôi tìm hiểu cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho tuổi Thìn để mang lại may mắn và tài lộc, qua bài chia sẻ sau đây.

Bước sang năm 2024, những tuổi sửa chữa & xây nhà nào được?

Xem tuổi cất làm nhà năm 2024. Năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp nhất? Tham khảo ngay sau đây! Bước sang năm 2024, tuổi nào sửa chữ & xây nhà được? Tuổi nào cần phải tránh?

Tư vấn xây dựng
Tư vấn Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở.

Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở được quy định hồ sơ, giấy tờ các điều kiện cần khi xin phép sửa nhà mà khách hàng cần nắm để có thể đẩy nhanh thời gian hoàn thành.

Tư vấn dịch vụ xây nhà trọn gói TP.HCM

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao khoán cho bên công ty xây dựng đảm nhận thi công từ xây phần thô cho đến khi căn nhà hoàn thiện.

Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà ở

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

Dự án đã thực hiện
Zalo
Go Top