Cải tạo nhà 2 tầng cũ cần lưu ý những điều gì?

Cải tạo nhà 2 tầng cũ cần lưu ý những điều gì?

Cải tạo nhà 2 tầng cũ cần lưu ý những điều gì?

᙭ÂY ᗪỰᑎG ᑎᕼÀ ĐÔI
XÂY CHẤT LƯỢNG - DỰNG NIỀM TIN
Cải tạo nhà 2 tầng cũ cần lưu ý những điều gì?

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BẰNG UY TÍN

Đến với XÂY DỰNG NHÀ ĐÔI. là một nhà thầu với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công các công trình tại Tp HCM. Quý Khách được chúng tôi TƯ VẤN: Đảm bảo mang lại Tiết kiệm - Thẩm mỹ đáp ứng tiện ích với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sẽ mang tới cho khách hàng kiến trúc một không gian hoàn hảo phù hợp với diện tích hiện trạng NHƯNG cốt lõi phải đảm bảo không phát sinh mà vẫn giữ chuẩn về chất lượng giá trị công trình

Xem thêm

Nhà 2 tầng hiện tại rất phổ biến tại đất nước của chúng ta từ thành phố đến nông thôn. Và đối với các căn nhà 2 tầng đã được xây dựng từ lâu thì việc cải tạo lại ngôi nhà của bạn là một điều cần thiết. Bởi khi sử dụng quá lâu thì căn nhà của bạn sẽ xuống cấp, hỏng hóc,…điều này là không thể tránh khỏi. Cho nên việc cải tạo này sẽ giúp cho chúng ta có một ngôi nhà hoàn toàn mới, các cấu trúc được chắc chắn hơn, mang lại sự an toàn cho mình và người thân.

 

Ảnh: Cải tạo nhà 2 tầng cũ cần lưu ý những gì

Ảnh: Cải tạo nhà 2 tầng cũ cần lưu ý những gì

 

Vì sao nên cải tạo nhà 2 tầng cũ?

Nhu cầu nâng cấp cuộc sống của con người ngày càng cao và việc sở hữu nhà là điều ai cũng mong muốn từ xưa đến nay. Khi bạn mua lại một ngôi nhà hoặc đang ở một ngôi nhà 2 tầng mà đã quá lâu thì chắc hẳn rằng bạn cần phải nâng cấp, cải tạo.

 

Bạn muốn sửa chữa cải tạo lại nhà đã sử dụng quá lâu để an toàn, tăng diện tích nhà ở, tăng chất lượng và công năng sử dụng của ngôi nhà.

 

Ngoài ra việc cải tạo nhà 2 tầng cũ cũng có thể vì lý do thiết kế bên trong. Chủ nhà muốn thay đổi lại các thiết kế về phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, toilet,….nhằm đáp ứng phù hợp với nhu cầu sống của gia đình.

 

Muốn tân trang lại căn nhà 2 tầng để phục vụ cho một dịp trọng đại hay một sự kiện quan trọng của gia đình.

 

Ảnh: Cải tạo nhà 2 tầng cũ

Ảnh: Cải tạo nhà 2 tầng cũ

 

Cải tạo nhà 2 tầng cũ cần lưu ý điều gì?

 

Việc cải tạo nhà 2 tầng cũ cũng là một vấn đề đối với chủ nhà. Bởi vì nếu không tính toán kỹ lưỡng và chi tiết thì sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh sau đó. Và một số điều lưu ý khi cải tạo nhà 2 tầng sẽ giúp bạn thực hiện nó hiệu quả hơn.

 

Mục đích sửa chữa

 

Đầu tiên, chúng ta cần xác định rõ mục đích sửa chữa nhà là vì lý do gì. Sửa chữa cải tạo do nhà đã xuống cấp, sửa chữa cải tạo do muốn tăng không gian nhà, sửa chữa cải tạo do muốn tân trang lại nhà mới cho sự kiện (đám cưới, thôi nôi,..), sửa chữa cải tạo do muốn thay đổi các thiết kế bố trí trong nhà,… Từ đó chúng ta lựa chọn những phương án cải tạo nhà hiệu quả, phù hợp với khả năng tài chính và thời gian.

 

Ảnh: Mục đích sửa chữa

Ảnh: Mục đích sửa chữa

 

Các hạng mục cần cải tạo

 

Sau khi đã biết được bạn muốn sửa chữa cải tạo nhà với mục đích gì rồi thì tiếp theo đó là liệt kê các hạng mục cần cải tạo.

 

Chúng ta sẽ kiểm tra về cấu trúc, chất lượng, thiết kế của ngôi nhà. Sau đó xem xét những hạng mục nào, những vị trí nào cần được cải tạo và những vị trí nào cần giữ nguyên để thực hiện. Việc thống kê các hạng mục cần cải tạo sẽ giúp chúng ta sửa chữa theo lộ trình nhanh chóng, hiệu quả và đặc biệt là tối ưu được khoảng chi phí sửa chữa, cải tạo.

Ảnh: Các hạng mục cần cải tạo

Ảnh: Các hạng mục cần cải tạo

 

Kích thước cần sửa

 

Sau khi đã hoàn thành việc thống kê các hạng mục cải tạo. Bạn cần phải đo đạc kích thước những hạng mục, vị trí cần cải tạo để thay thế vật liệu phù hợp và chuẩn xác. Bởi thông số kích thước rất quan trọng trong việc sửa chữa. Nó có thể ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà và gián đoạn công việc cải tạo.

Ảnh: Kích thước cần sửa

Ảnh: Kích thước cần sửa

 

Lựa chọn đơn vị

 

Việc lựa chọn đơn vị sửa chữa cải tạo cũng là vấn đề gian nan đối với chúng ta. Bởi nếu lựa chọn phải các đơn vị không uy tín chất lượng sẽ khiến chúng ta gặp nhiều rắc rối. Cho nên khi lựa chọn đơn vị cần phải cân nhắc về chất lượng dịch vụ, công tác sửa chữa có chất lượng hay không, có uy tín trên thị trường hay không. Cân nhắc những công trình mà đơn vị đó đã hoàn thành để có sự lựa chọn tốt nhất đối với việc cải tạo nhà 2 tầng cũ.

 

Ảnh: lựa chọn đơn vị

 

Gợi ý cải tạo nhà 2 tầng đẹp và hiện đại

 

Khi lựa chọn được đơn vị ưng ý, uy tín chất lượng thì họ sẽ gợi ý cho bạn theo nhu cầu rằng bạn nên cải tạo nhà cũ thành những gì thì sẽ hợp lý nhất.

 

Sửa lại cấu trúc phòng và nội thất

 

Đối với các nhu cầu muốn thay đổi thiết kế cấu trúc căn nhà giữa các phòng với nhau, hoặc thay đổi nội thất thì chúng tôi sẽ đưa ra các phương án sửa chữa cải tạo theo nhu cầu của khách hàng. Các cấu trúc phòng và nội thất sẽ được điều chỉnh thay đổi sao cho phù hợp nhất với những mong muốn của khách hàng.

 

Cải tạo nhà 2 tầng thành 3 tầng

 

Nếu khách hàng đang có nhu cầu gia tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà, hoặc gia đình có thêm thành viên mới cần có thêm không gian thì đơn vị xây dựng cải tạo sẽ tư vấn gợi ý cho khách hàng nâng cấp từ nhà 2 tầng thành nhà 3 tầng. Từ đó chúng ta sẽ có thêm 1 tầng để sinh hoạt, đáp ứng được nhu cầu mở rộng không gian nhà.

 

Ảnh: Cải tạo nhà 2 tầng thành 3 tầng

Ảnh: Cải tạo nhà 2 tầng thành 3 tầng

 

Cải tạo nhà 2 tầng thành biệt thự

 

Nếu quý khách hàng đang có mong muốn biến ngôi nhà của mình thành một ngôi nhà sang trọng thì chúng tôi có những đề xuất rằng cải tạo nhà cũ 2 tầng thành biệt thự. Đáp ứng các nhu cầu về tăng độ sang trọng, không gian rộng rãi,…

 

Ảnh: Cải tạo nhà 2 tầng thành biệt thự

Ảnh: Cải tạo nhà 2 tầng thành biệt thự

 

Tư vấn cải tạo nhà 2 tầng tại Xaydungnhadoi

 

Nếu bạn đang băn khoăn rằng chưa biết lựa chọn đơn vị nào để cải tạo sửa chữa nhà 2 tầng cũ thì hãy liên hệ với Xaydungnhadoi để được tư vấn. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, có các kỹ sư và kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, đến với chúng tôi quý khách có thể an tâm về chất lượng xây dựng, cải tạo. Chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng và đưa ra các đề xuất cải tạo nhà như thế nào sẽ phù hợp nhất đối với khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cam kết hoàn thành đúng tiến độ, bàn giao đúng chất lượng và bảo hành cho quý khách.

 

Ảnh: đơn vị cải tạo nhà 2 tầng -  Xaydungnhadoi

Ảnh: đơn vị cải tạo nhà 2 tầng -  Xaydungnhadoi

 

Kết luận

 

Qua bài viết chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về việc cải tạo nhà 2 tầng cũ. Nếu bạn đang muốn cải tạo ngôi nhà của mình thì đừng quên liên hệ ngay với Xaydungnhadoi nhé!

Bài viết liên quan
Nguyên tắc bố trí thép móng chuẩn trong xây dựng

Nguyên tắc bố trí thép móng chuẩn trong xây dựng

Nguyên tắc bố trí thép móng có vai trò quan trọng để liên kết các chân móng, chịu trọng tải, tăng độ bền sử dụng và giảm chi phí thời gian thi công công trình.
Lanh tô là gì? 7 loại lanh tô được dùng phổ biến nhất hiện nay

Lanh tô là gì? 7 loại lanh tô được dùng phổ biến nhất hiện nay

Trong quá trình xây nhà, chúng ta cần có rất nhiều vật liệu để hỗ trợ, trong đó có lanh tô. Vậy lanh tô là gì?
Kiểm tra độ sụt bê tông như thế nào? Cách tính độ sụt chính xác

Kiểm tra độ sụt bê tông như thế nào? Cách tính độ sụt chính xác

Kiểm tra độ sụt bê tông là một việc cực kỳ quan trọng, đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ. Hỗ trợ giúp bạn hoàn thành ngôi nhà, dự án một cách tốt nhất.
Cách trát tường đẹp - Tiêu chuẩn trát tường đúng kỹ thuật

Cách trát tường đẹp - Tiêu chuẩn trát tường đúng kỹ thuật

Đế có một ngôi nhà đẹp không phải là một việc đơn giản và dễ dàng. Phải trải qua nhiều công đoạn, quy trình, một trong số đó là cách trát tường đẹp.
Tiêu chuẩn nghiệm thu trát tường đúng quy định

Tiêu chuẩn nghiệm thu trát tường đúng quy định

Tiêu chuẩn nghiệm thu trát tường được quy định cụ thể, là cơ sở để kiểm tra chất lượng hoàn thiện sau khi hoàn thành bàn giao công trình xây dựng công đoạn trát tường.
Hướng dẫn cách ốp gạch tường chỉ với 6 bước cơ bản

Hướng dẫn cách ốp gạch tường chỉ với 6 bước cơ bản

Cách ốp gạch tường đẹp cần phải đúng kỹ thuật, đúng thời gian quy định cho việc gắn gạch được chắc chắn, vừa ốp gạch tường nhà cũ xinh lại bền chắc thẩm mỹ.
Dự toán chi phí xây dựng

Phong thủy nhà ở
Những điều cần biết khi sửa bếp

Sửa chữa nhà bếp là một việc rất quan trọng, không những mang lại không gian nhà bếp rộng rãi, sang trọng mà điều đặc biệt là phù hợp với phong thủy. Phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vượng cho gia chủ. Và với nhu cầu sở hữu căn bếp lý tưởng thì việc quan tâm tới phong thủy của căn bếp là điều tất yếu.

Khi xây bếp cần lưu ý những gì?

Sau đây là 7 điều kiêng kỵ phổ biến nhất trong phong thủy phòng bếp mà bạn cần phải tránh: Cửa phòng bếp không được đối diện trực tiếp tức là không tạo thành 1 đường thẳng với cửa ra vào. Nếu trường hợp này xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người phụ nữ trụ cột của gia đình và khiến tiền bạc, tài sản bị thất thoát.

Xem ngày trước khi xây nhà

Xây nhà là một trong những việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, việc xem tuổi trước khi xây nhà là bước đầu trong quá trình xây nhà. Theo quan niệm từ xưa của ông bà ta xem tuổi đẹp để xây nhà sẽ giúp cho mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, cuộc sống gia đình hưng thịnh, tài lộc ngày càng phát triển.

Tư vấn xây dựng
Tư vấn Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở.

Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở được quy định hồ sơ, giấy tờ các điều kiện cần khi xin phép sửa nhà mà khách hàng cần nắm để có thể đẩy nhanh thời gian hoàn thành.

Tư vấn dịch vụ xây nhà trọn gói TP.HCM

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao khoán cho bên công ty xây dựng đảm nhận thi công từ xây phần thô cho đến khi căn nhà hoàn thiện.

Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà ở

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

Dự án đã thực hiện
Zalo
Go Top