Đội thi công chống thấm sân thượng giá rẻ, triệt để Cty XÂY DỰNG NHÀ DÔI

Đội thi công chống thấm sân thượng giá rẻ, triệt để Cty XÂY DỰNG NHÀ DÔI

Đội thi công chống thấm sân thượng giá rẻ, triệt để Cty XÂY DỰNG NHÀ DÔI

᙭ÂY ᗪỰᑎG ᑎᕼÀ ĐÔI
XÂY CHẤT LƯỢNG - DỰNG NIỀM TIN
thi công Chống thấm sân thượng

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BẰNG UY TÍN

Đến với XÂY DỰNG NHÀ ĐÔI. là một nhà thầu với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công các công trình tại Tp HCM. Quý Khách được chúng tôi TƯ VẤN: Đảm bảo mang lại Tiết kiệm - Thẩm mỹ đáp ứng tiện ích với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sẽ mang tới cho khách hàng kiến trúc một không gian hoàn hảo phù hợp với diện tích hiện trạng NHƯNG cốt lõi phải đảm bảo không phát sinh mà vẫn giữ chuẩn về chất lượng giá trị công trình

Xem thêm

Sân thượng bị thấm và dột nước là tình trạng mà nhiều ngôi nhà gặp phải, nhất là vào mùa mưa. Hiện nay có rất nhiều cách để chống thấm sân thượng hiệu quả, có thể tự thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả chống thấm sân thượng tốt nhất, Xây Dựng Nhà Đôi cung cấp đến khách hàng những phương pháp chống thấm sau đây. Hãy theo dõi bài viết để có sự lựa chọn phù hợp cho tổ ấm của mình nhé.

Dấu hiệu để nhận biết sân thượng bị dột 

Thông thường thì sân thượng bị dột sẽ chỉ dễ phát hiện khi trời mưa và nước bắt đầu thấm dột. Tuy nhiên, khách hàng nên phát hiện sớm với các dấu hiệu sau đây để có thể giải quyết sớm hơn.

Dấu hiệu để nhận biết sân thượng đang bị thấm dột.

 • Trên bề mặt sân thượng bắt đầu xuất hiện các vết nứt chân chim.
 • Sàn sân thượng xuất hiện tình trạng sụp, lún dẫn đến tình trạng vỡ, bung lên của gạch.
 • Xuất hiện tình trạng sủi bóng trên mặt bê tông.
 • Trên bề mặt sân thượng có rong rêu màu nâu hoặc đen.
 • Mặt trần dưới của sân thượng xuất hiện các vết thấm nước và có chỗ bị dột.
 • Bề mặt trên dưới sân thượng có các vết ố vàng, mùi hôi khó chịu.

Khi gặp các tình trạng trên thì sân thượng đang bắt đầu bị thấm dột và cần xử lý ngay.

Nguyên nhân làm cho sân thượng bị dột?

Sân thượng xuất hiện tình trạng dột có thể do một trong số các nguyên nhân sau đây:

 • Sân thượng được xây lộ thiên, tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân môi trường. Từ đó dẫn đến tình trạng sân thượng bị xuống cấp, dẫn đến tình trạng thấm, dột nước.
 • Khi xây dựng không thi công chống thấm cho khu vực sân thượng. Hoặc một số trường hợp đã thi công nhưng sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng.
 • Sân thượng thiết kế không đúng kỹ thuật, sai hệ thống thoát nước, sân thượng chưa đạt đủ độ dốc để thoát nước. Từ đó dẫn đến tình trạng nước dễ đọng lại trên sân thượng, lâu dần thấm qua xi măng và xuất hiện thấm, dột.
 • Nghẹt ống thoát nước cũng là nguyên nhân dẫn đến việc nước thải bị ứ đọng nhiều trên sân thượng. Kèm theo đó là bùn, đất lâu ngày không được dọn dẹp, khiến cho sân thượng bị xuống cấp và thấm dột.
 • Qua thời gian dài khi không có sự cải tạo, sửa chữa thì sân thượng vẫn có thể bị thấm dột do xuống cấp.

Nguyên nhân khiến sân thượng dễ bị thấm dột.

Nguyên nhân khiến sân thượng dễ bị thấm dột.

Với các nguyên nhân này có thể thấy tình trạng sân thượng thấm dột khá phổ biến. Bất kỳ ngôi nhà nào qua thời gian dài sử dụng thì vẫn có khả năng bị thấm, dột nước.

Báo giá thi công chống thấm sân thượng 

Dưới đây là bảng giá thi công chống thấm sân thượng với từng hạng mục. Khách hàng tham khảo để lựa chọn hạng mục thi công phù hợp nhé.

Phương pháp chống thấm sân thượng 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chống thấm sân thượng khác nhau. Đến với Xây Dựng Nhà Đôi, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu thi công chống thấm sân thượng thì có thể tham khảo các phương pháp sau.

 • Chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy.
 • Lát gạch chống thấm sân thượng.
 • Phủ nhựa đường chống thấm sân thượng.
 • Sử dụng bạt chống thấm để thi công chống thấm dột sân thượng.
 • Chống thấm sân thượng với Sika.
 • Chống thấm bằng Maxbond.
 • Chống thấm dột với tấm trải Bitum Membrane.
 • Chống thấm với keo INTOC.

Mỗi phương pháp này đều có ưu, nhược điểm và giá thành khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mong muốn mà khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Xây Dựng Nhà Đôi chuyên thi công chống thấm nhiều phương pháp khác nhau.

Xây Dựng Nhà Đôi chuyên thi công chống thấm nhiều phương pháp khác nhau.

Quy trình chống thấm sàn mái sân thượng của Xây Dựng Nhà Đôi

Đến với Xây Dựng Nhà Đôi, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Thi công chống thấm sẽ được diễn ra đúng quy trình và khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi tiến trình để đánh giá tốt hơn. Theo đó, quy trình chống thấm sàn mái sân thượng của Xây Dựng Nhà Đôi sẽ như sau.

 • Bước 1: Lựa chọn nguyên vật liệu để thi công chống thấm cho bề mặt sân thượng.
 • Bước 2: Đơn vị thi công sẽ tiến hành vệ sinh bề mặt sàn sân thượng sẽ chống thấm.
 • Bước 3: Tiến hành thi công chống thấm với các thao tác:
 1. Trát, chuẩn bị bề mặt phẳng để tránh tình trạng gồ ghề, bị gập gây gián đoạn quá trình thi công.
 2. Đơn vị thi công sẽ quét lót lên toàn bộ chân tường ở khu vực giữa sàn và tường gạch xây.
 3. Quét hoặc tiến hành lăn bằng Rulo toàn bộ chân tường giữa khu vực sàn và chân tường.
 4. Tiến hành trộn hỗn hợp chất tạo màng chống thấm.
 5. Thi công quét lớp hỗn hợp màng chống thấm lên bề mặt sân thượng 2 lần. Cần có thời gian nghỉ giữa lớp 1 và lớp 2 để đảm bảo lớp chống thấm sẽ bám chắc chắn lên bề mặt.
 6. Sau 24h đơn vị thi công sẽ kiểm tra lại độ chống thấm nước của sàn sân thượng và tiến hành nghiệm thu công trình.
 • Bước 4: Để đảm bảo công trình được chắc chắn thì sau 2-3 ngày, Xây Dựng Nhà Đôi sẽ người đến kiểm tra lớp chống thấm một lần nữa. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi thi công chống thấm tại Xây Dựng Nhà Đôi.

Xây Dựng Nhà Đôi chuyên thi công chống thấm theo đúng quy trình rõ ràng.

Xây Dựng Nhà Đôi chuyên thi công chống thấm theo đúng quy trình rõ ràng.

Lợi ích sau khi chống thấm cho sân thượng

Có khá nhiều gia chủ ngay từ đầu không bận tâm đến vấn đề chống thấm cho khu vực sân thượng. Tuy nhiên, điều đó về sau sẽ gây nhiều khó khăn, bất lợi trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày. Khi thi công chống thấm sân thượng, gia chủ sẽ thấy rõ những lợi ích sau đây:

 • Tăng tuổi thọ khu vực sân thượng: Chống thấm là một trong những biện pháp giúp gia chủ có thể duy trì tuổi thọ, giúp sân thượng kiên cố hơn. Nếu sân thượng không được chống thấm kĩ có thể gây ảnh hưởng đến cả kết cấu của ngôi nhà.
 • Tiết kiệm nhiều chi phí: Một điều mà rất ít ai nghĩ đến đó là tiết kiệm chi phí lâu dài khi chống thấm sân thượng. Nếu từ đầu gia chủ chống thấm với nguyên vật liệu chất lượng thì sẽ không cần chống thấm lại trong thời gian dài. Giúp đảm bảo cho khu vực sân thượng được sử dụng bền bỉ hơn.
 • Tăng thẩm mỹ: Lớp chống thấm được phủ đồng nhất trên bề mặt sân thượng sẽ hỗ trợ làm tăng tính thẩm mỹ. Giúp bảo vệ sân thượng khỏi các vấn đề nứt nẻ, xuất hiện vết chân chim, vết rạn sau thời gian dài sử dụng.

Lợi ích khi thi công chống thấm dột sân thượng.

Lợi ích khi thi công chống thấm dột sân thượng.

Nói chung, việc chống thấm sân thượng mang đến lợi ích cả về kết cấu sân thượng và cả về tính thẩm mỹ. Đây là một trong những yếu tố giúp bảo vệ cho ngôi nhà luôn bền bỉ và đẹp dù được xây dựng từ rất lâu.

Đơn vị thi công chống thấm sân thượng uy tín 

Với sự phát triển vượt bậc của xã hội như hiện nay thì không khó để tìm kiếm đơn vị thi công chống thấm uy tín. Tuy nhiên, để tránh mất thời gian tìm kiếm thì khách hàng hãy đến ngay Xây Dựng Nhà Đôi.

Thi công chống thấm tại Xây Dựng Nhà Đôi.

Thi công chống thấm tại Xây Dựng Nhà Đôi.

Xây Dựng Nhà Đôi đã có hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà. Đối với thi công chống thấm sân thượng, chúng tôi cung cấp nhiều phương pháp khác nhau để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, Xây Dựng Nhà Đôi cam kết sử dụng các nguyên vật liệu, chất phụ gia chống thấm chính hãng, chất lượng nhất trên thị trường.

Với các mức giá hấp dẫn, Xây Dựng Nhà Đôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu chống thấm sân thượng. Để biết rõ hơn về các hạng mục, giá thành và quy trình thi công chống thấm cụ thể thì khách hàng hãy liên hệ Xây Dựng Nhà Đôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng miễn phí trong vấn đề này.

Bài viết liên quan
SỬA CHỮA NÂNG CẤP CẢI TẠO CÁC HẠNG MỤC

SỬA CHỮA NÂNG CẤP CẢI TẠO CÁC HẠNG MỤC

Bạn vẫn đang băn khoăn không biết tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ sửa chữa từ công ty nhà thầu xây dựng nào uy tín chất lượng thì bài viết này để bạn tham khảo kĩ lưỡng lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà, xây nhà & các hạng mục khác tại NHÀ ĐÔI 
Cải tạo nhà cấp 4 gác lững

Cải tạo nhà cấp 4 gác lững

Bạn đang có nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà đúc giả cấp 4 tại...
Dự án thi công xây mới nhà 3 tầng

Dự án thi công xây mới nhà 3 tầng

Bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực TpHCM, bạn sở hữu căn...
Dự án thi công cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà lầu

Dự án thi công cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà lầu

Cải tạo, sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu là một trong những dịch vụ...
Dự án thi công cải tạo nhà 2 tầng quận Tân Bình

Dự án thi công cải tạo nhà 2 tầng quận Tân Bình

Cải tạo nhà phố 2 tầng đẹp được rất nhiều gia đình có nhu cầu...
THI CÔNG SƠN NƯỚC

THI CÔNG SƠN NƯỚC

Ưu nhược điểm của sơn nước và sơn dầu là gì? Quy trình sơn nước, sơn dầu tại Xây Dựng Nhà Đôi diễn ra như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng về sơn nước và sơn dầu quý khách nhé.
Dự toán chi phí xây dựng

Phong thủy nhà ở
Những điều cần biết khi sửa bếp

Sửa chữa nhà bếp là một việc rất quan trọng, không những mang lại không gian nhà bếp rộng rãi, sang trọng mà điều đặc biệt là phù hợp với phong thủy. Phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vượng cho gia chủ. Và với nhu cầu sở hữu căn bếp lý tưởng thì việc quan tâm tới phong thủy của căn bếp là điều tất yếu.

Khi xây bếp cần lưu ý những gì?

Sau đây là 7 điều kiêng kỵ phổ biến nhất trong phong thủy phòng bếp mà bạn cần phải tránh: Cửa phòng bếp không được đối diện trực tiếp tức là không tạo thành 1 đường thẳng với cửa ra vào. Nếu trường hợp này xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người phụ nữ trụ cột của gia đình và khiến tiền bạc, tài sản bị thất thoát.

Xem ngày trước khi xây nhà

Xây nhà là một trong những việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, việc xem tuổi trước khi xây nhà là bước đầu trong quá trình xây nhà. Theo quan niệm từ xưa của ông bà ta xem tuổi đẹp để xây nhà sẽ giúp cho mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, cuộc sống gia đình hưng thịnh, tài lộc ngày càng phát triển.

Tư vấn xây dựng
Tư vấn Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở.

Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở được quy định hồ sơ, giấy tờ các điều kiện cần khi xin phép sửa nhà mà khách hàng cần nắm để có thể đẩy nhanh thời gian hoàn thành.

Tư vấn dịch vụ xây nhà trọn gói TP.HCM

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao khoán cho bên công ty xây dựng đảm nhận thi công từ xây phần thô cho đến khi căn nhà hoàn thiện.

Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà ở

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

Dự án đã thực hiện
Zalo
Go Top