Dịch vụ nâng cấp, sửa chữa nhà xưởng uy tín giá tốt NHẤT tại tphcm

Dịch vụ nâng cấp, sửa chữa nhà xưởng uy tín giá tốt NHẤT tại tphcm

Dịch vụ nâng cấp, sửa chữa nhà xưởng uy tín giá tốt NHẤT tại tphcm

᙭ÂY ᗪỰᑎG ᑎᕼÀ ĐÔI
XÂY CHẤT LƯỢNG - DỰNG NIỀM TIN
Báo giá Cải Tạo NHà Xưởng

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BẰNG UY TÍN

Đến với XÂY DỰNG NHÀ ĐÔI. là một nhà thầu với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công các công trình tại Tp HCM. Quý Khách được chúng tôi TƯ VẤN: Đảm bảo mang lại Tiết kiệm - Thẩm mỹ đáp ứng tiện ích với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sẽ mang tới cho khách hàng kiến trúc một không gian hoàn hảo phù hợp với diện tích hiện trạng NHƯNG cốt lõi phải đảm bảo không phát sinh mà vẫn giữ chuẩn về chất lượng giá trị công trình

Xem thêm

Bạn đang muốn tìm đơn vị cải tạo sửa chữa nhà xưởng tại TpHCM ? Nhà xưởng của bạn bị xuống cấp sau một thời gian dài đưa vào sử dụng; và bạn đang cần tìm nhà thầu uy tín để nâng cấp cũng lại một số hạng mục. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào vừa an toàn lại đảm bảo chất lượng. Vậy, hãy để dịch vụ sửa nhà xưởng của Nhà Đôi  báo giá thi công giúp bạn. Để hiểu hơn về dịch vụ này mời bạn tham khảo thông tin sau đây nhé.

.*

Quy trình sửa chữa nhà xưởng của Nhà Đôi

Hiện nay quy trình sửa nhà xưởng của Nhà Đôi được thực hiện chủ yếu qua các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát và đánh giá sự xuống cấp của nhà xưởng.
 • Bước 3: Sau khi khảo sát và đánh giá mức độ hư hỏng nhà xưởng Nhà Đôi  bắt đầu lập dự toán sửa chữa nhà xưởng, báo giá chi tiết cho khách hàng những hạng mục cần sửa chữa.
 • Bước 4: Hai bên thương lượng giá cả và ký kết hợp đồng sửa nhà.
 • Bước 5: Bắt đầu tiến hành sửa chữa và cải tạo.
 • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao lại nhà xưởng cho khách hàng.

Hạng mục cải tạo, sửa nhà xưởng chuyên nghiệp

.

Đội thợ cải tạo nhà xưởng chuyên nghiệp tại TpHCM

Cải tạo, sửa chữa, mở rộng nhà xưởng

Đội thợ Nhà Đôi  đều có kinh nghiệm trong việc thi công tất cả các hạng mục sửa nhà xưởng như sau:

 • Sửa vách nhà xưởng, cải tạo tường, dựng vách mới.
 • Sơn vách, nền, tường, bảng hiệu trong ngoài nhà xưởng.
 • Sửa nền, sơn epoxy, cắt roong mới.
 • Sửa mái nhà xưởng, chống dột, máng xối.
 • Sửa nhà xưởng có cả hệ thống điện nước, chống nún, chống nứt,…
 • Sửa văn phòng, sửa lại nền nhà xưởng.
 • Sửa chữa thay tôn mái, tôn vách cho nhà xưởng.
 • Sàn lửng (sàn mezzanine) làm văn phòng hoặc kho.

Xây mới nhà xưởng tại TpHCM – Bình Dương

Ngoài các dịch vụ sửa chữa trên , Nhà Đôi  còn nhận thi công trọn gói xây mới nhà xưởng với giá tốt tại TpHCM – Bình Dương.

 • Xây nhà xưởng ở các khu dân cư
 • Xây nhà xưởng trên đất nông nghiệp.
 • Xây nhà xưởng trên đất trông cây công nghiệp lâu năm
 • Xây nhà xưởng cho thuê giá rẻ.
 • Xây nhà xưởng bằng thép tiền chế.

Chống thấm cho nhà xưởng giá rẻ

.

Đội thợ thi công nhà xưởng chuyên nghiệp

Dịch vụ chống thấm nhà xưởng nhanh chóng hiệu quả 24/7 tại Nhà Đôi  có thi công các hạng mục sau:

 • Chống thấm mái nhà xưởng giá rẻ.
 • Chống thấm vách nhà xưởng trọn gói.
 • Chống thấm sàn nhà xưởng uy tín.
 • Chống thấm trần nhà xưởng chất lượng cao.
 • Chống thấm kính nhà xưởng an toàn, hiệu quả.

Chống nóng nhà xưởng

Một trong những hạng mục quan trọng trong thiết kế thi công sửa nhà xưởng là công tác làm mát nhà xưởng, dưới đây là 3 cách giúp nhà xưởng luôn mát mẻ vào mùa nóng.

 • Hệ tôn mái 2 lớp.
 • Làm trần thạch cao.
 • Lắp quả cầu thông gió.

Bảng báo giá xây mới, sửa chữa nhà xưởng 2023

Sửa nhà xưởng là một vấn đề không quá phức tạp. Tuy nhiên cần sự nhanh chóng và chất lượng tốt. Nếu sửa chữa xưởng quá lâu sẽ khiến công việc bị gián đoạn, gây khó khăn cho hoạt động của nhà xưởng. Nhưng nếu sửa nhanh mà chất lượng kém lại càng không nên.

Nếu bạn đang cần tìm một nơi sửa nhà xưởng uy tín, chất lượng. Mời bạn sử dụng qua dịch vụ của công ty xây dựng Nhà Đôi. Chúng tôi tự hào được xem là trong những nơi sửa nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam.

Mời quý khách hàng tham khảo qua bảng chi tiết thi công và đơn giá sửa nhà xưởng của công ty xây dựng Nhà Đôi sau đây:

Đơn giá cải tạo nhà xưởng trọn gói

1/ Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng thép tiền chế: hệ vượt nhịp từ 20m đến 30m giá từ 1,600,000đ/m2 – 2,500,000đ/m2 tùy thuộc vào diện tích, qui mô nhà xưởng, ngành nghề hoạt động, khung kèo cột, nền nhà xưởng. Công ty đưa ra bảng báo giá tham khảo mức độ tương đối chính xác, tùy vào diện tích.

2/ Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng,nhà kho đơn giản dưới 1500m2, cao độ dưới 7,5m, cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, kèo thép v, sắt hộp, vách xây tường 100mm, vách tole,mái tole: giá từ 1,300.000đ/m2- 1,500,000đ/m2.

3/ Đơn giá áp dụng cho nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà kho( Không đổ bê tông): 450,000đ/m2 – 1200,000/m2, xà gồ C dầy 1,8mm – 2mm, Sắt hộp 5×10, 6×12, Cột I200 – I300 hoặc sử dụng cột điện để giảm giá thành và tăng độ bền sản phẩm, Thép đặc làm kèo , bản mã, Bu Lông, Ốc vít liên kết, Cáp căng, Mái tole dày 4,5zem

Đơn giá xây mới, sửa chữa nhà xưởng 2023 bao gồm đầy đủ các hạng mục cần thiết. Có thỏa thuận giá nếu quý khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ.

” BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ 2023 ” –  HOTLINE: 0908255231.

Cam kết dịch vụ sửa chữa nhà xưởng TpHCM – Nhà Đôi

Khi nhà xưởng của bạn bị hư hỏng điều đầu tiên bạn cần làm đó là tìm kiếm đơn vị thi công cải tạo cho mình. Nhà Đôi chính là nhà thầu xây dựng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn bởi những lý do sau đây:

Đội thợ cải tạo nhà xưởng giỏi có nhiều năm kinh nghiệm

Nhà Đôi là một trong những đơn vị thi công sửa nhà xưởng uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi đã thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ chất lượng và được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Đặc biệt, với việc sở hữu đội ngũ nhân lực thi công có tay nghề cao, chúng tôi luôn hoàn thành công việc sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng của công trình.

Đảm bảo đúng tiến độ thi công nhà xưởng

Tất cả các khâu làm việc đều được chúng tôi áp dụng với một quy trình làm việc vô cùng khoa học đúng lộ trình. Do đó, tất cả các hạng mục thi công chúng tôi đều cam kết đảm bảo đúng tiến độ đề ra, không làm mất quá nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng.

Chi phí tu sửa nhà xưởng phải chăng

Mọi chi phí sửa chữa hạng mục nhà xưởng đều được Nhà Đôi  đưa ra với mức giá vô cùng phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, tất cả các báo giá đều được chúng tôi kê khai một cách chi tiết nhất và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi nào khác. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí sửa chữa nhé.

Hình ảnh thi công cải tạo nhà xưởng tại Nhà Đôi

Đổ bê tông nâng nền nhà xưởng

.*

Nhà xưởng bị xuống cấp

 thi công sửa chữa nhà xưởng: công tác đổ sàn và thi công sơn nước.

Trên đây là những hình ảnh thi công xây mới, sửa chữa nhà xưởng của Nhà Đôi. Nếu có nhu cầu sửa chữa một số hạng mục nhà xưởng bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ: https:xaydungnhadoi.vn  để được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất.

Các kinh nghiệm sửa chữa nhà xưởng

kinh nghiệm sửa chữa nhà xưởng

Cần làm gì khi nâng nền nhà xưởng?

Chất lượng của nền nhà xưởng sau khi được nâng ảnh hưởng rất nhiều đến quy trình sản xuất. Vì thế, quá trình thực hiện việc nâng nền cần hết sức thận trọng. Bên cạnh những bước nâng nền nhà xưởng như trên, chúng ta cần thực hiện những việc sau đây:

Xem xét kỹ nền xưởng cũ

Đây là bước khá quan trọng trước khi bắt tay vào việc nâng nền nhà xưởng. Theo đó, bạn cần xem xét kỹ nền cũ, đặc biệt là hiện trạng bề mặt, kết cấu, … Từ đó mới có thể đưa ra phương án nâng nền đạt hiệu quả lại tiết kiệm được chi phí.

Thay đổi nội ngoại thất cho phù hợp sau khi nâng nền

Sau khi nâng nền, kết cấu nhà xưởng sẽ có sự thay đổi đáng kể. Vậy nên, để đảm bảo công năng sử dụng không bị ảnh hưởng, chúng ta cần thay đổi nội ngoại thất cho phù hợp. Chẳng hạn: thay đổi cửa ra vào và một số nội thất bên trong nhà xưởng để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tiện ích cho người sử dụng.

Lựa chọn các nguyên vật liệu phù hợp

Để đảm bảo nền nhà xưởng sau khi được nâng có thể sử dụng được lâu dài, không bị sụt lún, bong tróc, thay đổi kết cấu, chúng ta cần phải lựa chọn các loại nguyên vật liệu cho phù hợp. Theo đó, bê tông nhẹ là loại vật liệu bạn nên sử dụng. Loại vật liệu này sẽ giúp cho việc nâng nền trở nên dễ dàng và bền bỉ hơn nhiều so với các loại vật liệu khác.

Tại sao phải gia cố mái nhà xưởng?

Mái nhà xưởng thường được xây dựng với tiết diện vừa đủ để có thể chịu được tải trọng theo tiêu chuẩn (theo TCVN 2737-1995 hoạt tải mái tôn là 30kg/m2). Trong quá trình sử dụng, chủ đầu tư có thể phát sinh thêm các nhu cầu sử dụng khác để phù hợp với điều kiện vận hành hoạt động sản xuất kinh doanh.

gia cố mái nhà xưởng

Trong đó các hệ thống thường được lắp đặt trên các mái nhà xưởng như: cầu trục treo vào kèo mái, treo dây chuyền sơn lên kèo, xà gồ mái, lắp pin năng lượng mặt trời hay đặt bồn nước trên mái tức là chúng ta đã chất thêm lên mái một tải trọng. Tải trọng này chưa được đưa vào quá trình tính toán thiết kế mái trước đó. Lúc này kết cấu mái nhà xưởng hiện tại có thể sẽ không đủ khả năng chịu lực. Nếu mái nhà xưởng không được gia cố kịp thời có thể xảy ra nguy cơ gây sụt, lún mái ảnh hưởng đến các hoạt động bên trong xưởng. Vậy nên việc gia cố mái nhà để đáp ứng nhu cầu và đảm bảo an toàn cho nhà xưởng là cực kỳ thiết yếu.

Có cách nào để kéo dài tuổi thọ của máng xối nhà xưởng?

Cách kéo dài tuổi tho cho máng xối nhà xưởng

Bạn cần biết rằng, việc thay đổi, lắp đặt mới máng xối đòi hỏi chi phí rất cao vì thế, bạn ngay từ đầu, bạn cần có những biện pháp bảo quản để kéo dài tuổi thọ máng xối nhà xưởng. Có 3 cách bạn có thể áp dụng để việc sử dụng máng xối nhà xưởng được lâu dài:

Thiết kế máng xối tạo độ dốc về phễu thu: Tạo độ dốc cho máng xối giúp hạn chế tình trạng đọng nước. Như vậy, tình trạng ẩm mốc, ăn mòn hoặc rỉ sét (đối với loại máng xối bằng kim loại) sẽ được hạn chế tối đa. 

Giữ máng xối nhà xưởng sạch rác: Có khá nhiều cách giúp hạn chế rác đọng lại trên máng xối, trong đó hiệu quả nhất có thể kể đến phương pháp sử dụng cầu chắn rác dạng cao hoặc lưới chắn rác bảo vệ máng xối. Hai sản phẩm này sẽ ngăn chặn rác đọng lại trên máng xối, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để vệ sinh khu vực này. 

Vệ sinh máng xối định kỳ: Sau một thời gian sử dụng, máng xối không tránh khỏi việc bị các loại rác, lá cây, cát bụi, … phủ kín. Điều này khiến cho máng xối không thực hiện tốt được chức năng thoát nước của mình. Như vậy, lượng nước đọng lại sẽ khiến máng xối bị xuống cấp, thâm chí còn gây sập máng xối. Vậy nên, định kỳ bạn phải vệ sinh máng xối và loại bỏ hết rác rưởi trên máng xối, nhất là vào mùa mưa.

 • Những lưu ý cần thiết khi tiến hành sửa nhà xưởng.
 • Bảng báo giá sửa nhà vệ sinh chi tiết giá rẻ nhất.
 • Đơn giá sửa nhà chung cư tại TpHCM mới nhất 2023.

Xây dựng Nhà Đôi – Đơn vị thi công sửa nhà xưởng uy tín tại TpHCM

Tìm kiếm một công ty cải tạo nhà xưởng tại quận TpHCM không khó nhưng để tìm được một công ty chuyên nghiệp và uy tín thì không hề đơn giản. Lựa chọn Xây dựng Nhà Đôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi mặt, từ chất lượng, giá cả, tiến độ đến giấy tờ pháp lý và chế độ bảo hành. 

Nếu bạn đang có nhu cầu xây mới, cải tạo sửa chữa nhà xưởng, hãy liên hệ ngay với Xây dựng Nhà Đôi . Nhà xưởng của bạn sẽ trở nên đẹp hơn, chất lượng hơn và hiện đại hơn với chi phí tiết kiệm nhất.

 Cần được hỗ trợ đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi

              CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ ĐÔI

Địa chỉ: 302 Nguyễn Thị Ngâu, Ấp Trung Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp.HCM

MST: 0 3 1 3 8 9 4 9 9 7

Hotline: 0908 255 231

eMail: lexuanquyetson@gmail.com

Website: https://xaydungnhadoi.vn/

Cảm ơn các Bạn đã lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi!

Bài viết liên quan
Khảo sát báo giá sửa chữa nâng cấp cải tạo nhà trọn gói

Khảo sát báo giá sửa chữa nâng cấp cải tạo nhà trọn gói

Đến với XÂY DỰNG NHÀ ĐÔI 「AN TÂM VỀ GIÁ - VỮNG TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG」 Đội ngũ Kỹ sư với sự am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng, dày dặn kinh nghiệm cộng với trách nhiệm nghề nghiệp luôn mang đến sự vững chắc, thẩm mỹ không gian, an tâm về chất lượng cho ngôi nhà của Chủ Đầu Tư. Cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ Kiến trúc sư, đội ngũ Kỹ sư, NHÀ ĐÔI cam kết thi công đáp ứng yêu cầu an toàn cho mọi công trình.
BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ (chi tiết từng hạng mục)

BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ (chi tiết từng hạng mục)

BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ TỪNG HẠNG MỤC CHI TIẾT Đội Thi Công CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ ĐÔI: Đây là bộ phận then chốt thi công trực tiếp tại công trình, lực lượng đội thi công chất lượng đã gắn bó lâu dài cùng XÂY DỰNG NHÀ ĐÔI với dày dặn kinh nghiệm thực tiễn qua hàng loạt công trình đa dạng. Kiến trúc sư, Kỹ sư, Đội thi công NHÀ ĐÔI là một khối thống nhất tận tâm làm việc, chắc chắn đem nhiều giá trị thiết thực và sự hài lòng đến cho Quý Khách hàng.!
BẢNG GIÁ CHỐNG THẤM và SƠN MỚI NHÀ (Trọn gói )

BẢNG GIÁ CHỐNG THẤM và SƠN MỚI NHÀ (Trọn gói )

BẢNG BÁO GIÁ CHỐNG THẤM NHÀ sơn sửa nhà trọn gói
BẢNG GIÁ TRỌN NGÓI ( Đập phá & tháo dỡ nhà...)

BẢNG GIÁ TRỌN NGÓI ( Đập phá & tháo dỡ nhà...)

BẢNG GIÁ TRỌN NGÓI PHÁ, THÁO DỠ NHÀ
GIÁ THÁO GỠ NHÀ CỦ

GIÁ THÁO GỠ NHÀ CỦ

công trình, nhà nhỏ, lối vào nhỏ và khó khăn di chuyển với các máy móc để vào xử lý. Đa số các công trình cần phá dỡ tại TP HCM
Dự toán chi phí xây dựng

Phong thủy nhà ở
Bố trí bồn nước inox theo phong thủy để gia chủ luôn thịnh vượng​ cả năm

Bố trí bồn nước inox theo phong thủy mang lại thịnh vượng cho gia đình. Tại sao bồn nước inox theo phong thủy lại gia chủ luôn thịnh vượng? Cần đặt bồn nước theo phong thủy ở những vị trí phù hợp.

Xây nhà mới & Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Thìn 2024

Xây nhà mới & Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Thìn 2024 - Cùng Nhà Đôi tìm hiểu cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho tuổi Thìn để mang lại may mắn và tài lộc, qua bài chia sẻ sau đây.

Bước sang năm 2024, những tuổi sửa chữa & xây nhà nào được?

Xem tuổi cất làm nhà năm 2024. Năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp nhất? Tham khảo ngay sau đây! Bước sang năm 2024, tuổi nào sửa chữ & xây nhà được? Tuổi nào cần phải tránh?

Tư vấn xây dựng
Tư vấn Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở.

Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở được quy định hồ sơ, giấy tờ các điều kiện cần khi xin phép sửa nhà mà khách hàng cần nắm để có thể đẩy nhanh thời gian hoàn thành.

Tư vấn dịch vụ xây nhà trọn gói TP.HCM

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao khoán cho bên công ty xây dựng đảm nhận thi công từ xây phần thô cho đến khi căn nhà hoàn thiện.

Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà ở

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

Dự án đã thực hiện
Zalo
Go Top