Các hạng mục sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp

Các hạng mục sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp

Các hạng mục sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp

Các hạng mục sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp

Các hạng mục sửa chữa văn phòng khác nhau sẽ có chi phí thi công khác nhau. Do đó, quý khách hàng khi cần sửa chữa văn phòng cần phải có phương án chi tiết để mang đến sự tối ưu nhất. Dưới đây là các hạng mục trong dịch vụ sửa chữa văn phòng của Xây dựng Nhà Đôi mời quý khách hàng tham khảo.

 

Các hạng mục sửa chữa văn phòng ra sao?

Các hạng mục sửa chữa văn phòng ra sao?

Hạng mục Phá dỡ và vận chuyển

Phá dỡ và vận chuyển là một hạng mục thường được sử dụng khi cần cải tạo, làm mới lại không gian văn phòng công ty để mang đến làn gió mới hay phong cách mới tăng sức sống và sự chuyên nghiệp. 

Cụ thể các công việc trong hạng mục này gồm có:

  • Đục nền nhà, tháo dỡ và vận chuyển
  • Dóc tường văn phòng cũ và vận chuyển
  • Dóc tường cho khu vực nhà vệ sinh và vận chuyển
  • Phá dỡ tường nhà và vận chuyển
  • Phá dỡ nền nhà, sàn nhà và vận chuyển
  • Tháo dỡ phần mái tôn văn phòng

Hạng mục xây trát và ốp lát

Xây trát và ốp lát văn phòng cũ sẽ có các công việc gồm:

- Ốp lát nền nhà, sân thượng bị xuống cấp, thấm nước

- Ốp nền khu vực nhà vệ sinh, lót gạch chống thấm, xây trát lại tường nhà

- Ốp lát các phòng trong văn phòng công ty như phòng họp, phòng nhân viên, văn phòng chung, phòng giám đốc

- Ốp lát và xây trát lại toàn bộ các công trình.

 

Xây trát, sơn nội thất là hạng mục quan trọng trong sửa chữa văn phòng

Xây trát, sơn nội thất là hạng mục quan trọng trong sửa chữa văn phòng

Hạng mục sơn tường ngoại thất, nội thất

Ở hạng mục này, chi phí thực hiện thi công hạng mục phụ thuộc chủ yếu vào giá thành của loại sơn mà khách hàng lựa chọn trong dịch vụ. Hoặc để tối ưu nhất, khách hàng nên chọn dịch vụ trọn gói để hoàn thiện văn phòng nhanh chóng, chất lượng nhất.

Ngoài ra, diện tích cần sơn lại của văn phòng cũng quyết định đến chi phí cần đầu tư để cải tạo không gian.

Hạng mục điện nước

Hệ thống đường ống điện nước của công trình như văn phòng công ty không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc mà còn ảnh hưởng đến an toàn tính mạng mọi người trong công ty. Chính vì thế, khi hệ thống điện nước có vấn đề thì cần có biện pháp sửa chữa kịp thời. 

Tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng cụ thể của hệ thống điện nước để có những công việc khác nhau cần thực hiện như đục tường, thay đường ống, thay thiết bị điện, sửa nguồn điện…

Hạng mục Hạng mục trần thạch cao

Trần thạch cao cho văn phòng hiện đang rất được ưa chuộng bởi không chỉ mang đến cho công trình sự sang trọng và hiện đại mà còn góp phần làm mới cho tổng thể không gian. Có nhiều loại hình trần thạch cao khác nhau như trần thả khung xương, trần phẳng, trần chống ẩm, thi công vách thạch cao…

Hạng mục cơi nới sàn nhà, làm lại khung sắt, mái tôn

Mái tôn khung sắt trong ngành xây dựng sử dụng ngày càng rộng rãi, ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Để đảm bảo độ về độ bền đẹp, tính thẩm mỹ, khả năng chống dột thì ngoài lựa chọn vật liệu chất lượng cao cần được thi công mái tôn đúng quy cách.

Quý khách hàng đang cần thi công mái tôn, nới sàn cho văn phòng công ty hãy gọi ngay Xây dựng Nhà Đôi nhé.

Hạng mục thi công nội thất

Thi công nội thất là một trong các hạng mục sửa chữa văn phòng được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất khi muốn thay đổi không gian hay nâng cấp sử dụng. Cụ thể, các hạng mục trong thi công nội thất sẽ gồm thi công vách ngăn thạch cao, vách ngăn kính phân chia không gian, thi công nội thất phòng họp, phòng nhân viên, phòng lễ tân…

Quy trình tiếp nhận sửa chữa văn phòng tại Xây dựng Nhà Đôi

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo các hạng mục sửa chữa văn phòng và cần tư vấn dịch vụ có thể tham khảo quy trình dưới đây:

Bước 1: Xây dựng Nhà Đôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng

Khi khách hàng liên hệ đến công ty có thể qua điện thoại, email hay trực tiếp qua website sẽ tư vấn, tiếp nhận hồ sơ thông tin, hẹn lịch và cử nhân viên tư vấn phương án cụ thể.

Bước 2. Đến thực tế và khảo sát hiện trạng của công trình

Khảo sát hiện trạng là vấn đề quan trọng để có thể lên phương án phù hợp sửa chữa công trình. Bước này quyết định đến các hạng mục kết cấu cần thay đổi khi sửa chữa. Chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến khảo sát, lên phương án và tư vấn tại chỗ cho khách hàng. 

 

Xây dựng Nhà Đôi mang đến dịch vụ sửa văn phòng uy tín

Xây dựng Nhà Đôi mang đến dịch vụ sửa văn phòng uy tín

Đặc biệt, Xây dựng Nhà Đôi sẽ lựa chọn biện pháp thi công sửa chữa văn phòng phù hợp nhất để tránh ảnh hưởng quá nhiều đến những hộ gia đình hay hàng xóm xung quanh.

Bước 3. Thiết kế chi tiết bản vẽ cải tạo sửa chữa

Sau khi đã khảo sát hiện trạng, Công ty sẽ thiết kế lại văn phòng theo công năng sử dụng tối ưu nhất, phù hợp về phong thủy và tính thẩm mỹ. Đặc biệt là tạo điểm nhấn ấn tượng để trang trí cho công trình sau khi hoàn thiện.

Bước 4. Lập bảng dự toán báo giá, thương lượng và ký kết hợp đồng.

Sau khi thống nhất bản thiết kế, phương án thi công hoàn thiện sẽ đến giai đoạn lập dự toán báo giá cụ thể chi phí sửa chữa công trình và gửi bảng dự toán từng hạng mục cho khách hàng nắm.

Bước 5. Ký kết hợp đồng.

Sau khi khách hàng chấp thuận bản vẽ và dự toán chi phí thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng cam kết về tiến độ, về chất lượng, giá thành.

Bước 6.Thực hiện thi công các hạng mục theo hợp đồng.

Dựa vào hạng mục cụ thể đã lên phương án thi công ở các bước trên, đội ngũ thợ chuyên nghiệp của Xây dựng Nhà Đôi sẽ bắt đầu các bước cụ thể và chi tiết để hoàn thành từng công việc đúng tiến độ đã cam kết.

Bước 7. Nghiệm thu công trình và bàn giao đi vào sử dụng cho khách hàng.

Sau khi công trình hoàn thành 100%,  hai bên cùng nghiệm thu đo đạc các hạng mục để bàn giao đúng cam kết cho khách hàng.

Bước 8. Thanh toán toàn bộ chi phí, thanh lý hợp đồng.

Căn cứ hợp đồng hai bên ký kết, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán dựa vào đơn giá đã thỏa thuận, và thanh lý hợp lý. Phổ biến về chính sách bảo hành và dịch vụ bảo trì công trình.

Trên đây là thông tin các hạng mục sửa chữa văn phòng đầy đủ và chi tiết, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Xây dựng Nhà Đôi để được tư vấn giá chi tiết từng công việc khi cần cải tạo, nâng cấp văn phòng nhé.

Bài viết liên quan
Móng băng là gì? Hướng dẫn thi công móng băng đạt chuẩn

Móng băng là gì? Hướng dẫn thi công móng băng đạt chuẩn

Thi công móng băng là một quy trình quan trọng trong xây dựng nhà ở. Một móng băng tốt, thi công chuẩn kỹ thuật giúp nâng đỡ cấu trúc cho công trình.
Có kiêng xây nhà 4 tầng không? - Xaydungnhadoi.vn

Có kiêng xây nhà 4 tầng không? - Xaydungnhadoi.vn

Trong xây dựng nhà cửa có kiêng xây nhà 4 tầng không? Để giải đáp thắc mắc này, đừng bỏ lỡ những chia sẻ của chúng tôi ngay trong bài viết dưới đây nhé!
5 CÁCH chống thấm trần nhà bê tông hiệu quả cho mùa mưa

5 CÁCH chống thấm trần nhà bê tông hiệu quả cho mùa mưa

Cứ đến mùa mưa, trần nhà của bạn lại xuất hiện những vệt nước loang lổ mất thẩm mỹ? Xem ngay 5 cách chống thấm trần nhà bê tông đơn giản và hiệu quả.
Quy trình chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả, đảm bảo an toàn

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả, đảm bảo an toàn

Công trình phụ - nhà vệ sinh của quý khách đang bị thấm? Nó khiến cho sinh hoạt bị ảnh hưởng nghiêm trọng? Quý khách cần tìm kiếm đơn vị chống thấm nhà vệ sinh đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hãy gọi ngay cho Xây dựng Nhà Đôi theo số điện thoại 0908 255 231 nhé
Quy trình chống thấm dột hiệu quả nhất, giá tốt nhất

Quy trình chống thấm dột hiệu quả nhất, giá tốt nhất

Chống thấm dột hiệu quả nhất sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho công trình, đảm bảo bảo thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí.
Cách chống dột mái fibro xi măng hiệu quả triệt để

Cách chống dột mái fibro xi măng hiệu quả triệt để

Tấm lợp fibro xi măng bị dột, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày? Xem ngay cách chống dột mái fibro xi măng hiệu quả triệt để trong mùa mưa bão hiện nay.
Dự toán chi phí xây dựng

Phong thủy nhà ở
Những điều cần biết khi sửa chữa nhà bếp

Sửa chữa nhà bếp là một việc rất quan trọng, không những mang lại không gian nhà bếp rộng rãi, sang trọng mà điều đặc biệt là phù hợp với phong thủy. Phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vượng cho gia chủ. Và với nhu cầu sở hữu căn bếp lý tưởng thì việc quan tâm tới phong thủy của căn bếp là điều tất yếu.

Những lưu ý khi xây bếp

Sau đây là 7 điều kiêng kỵ phổ biến nhất trong phong thủy phòng bếp mà bạn cần phải tránh: Cửa phòng bếp không được đối diện trực tiếp tức là không tạo thành 1 đường thẳng với cửa ra vào. Nếu trường hợp này xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người phụ nữ trụ cột của gia đình và khiến tiền bạc, tài sản bị thất thoát.

Xem ngày trước khi xây nhà

Xây nhà là một trong những việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, việc xem tuổi trước khi xây nhà là bước đầu trong quá trình xây nhà. Theo quan niệm từ xưa của ông bà ta xem tuổi đẹp để xây nhà sẽ giúp cho mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, cuộc sống gia đình hưng thịnh, tài lộc ngày càng phát triển.

Tư vấn xây dựng
Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói TP.HCM

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao khoán cho bên công ty xây dựng đảm nhận thi công từ xây phần thô cho đến khi căn nhà hoàn thiện.

cách thức cải tạo văn phòng

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về việc sửa chữa văn phòng hạch toán như thế nào. Cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về việc sửa chữa văn phòng nhé!

Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

Dự án đã thực hiện
Zalo
Go Top