Dịch vụ sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà xưởng giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà xưởng giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà xưởng giá rẻ

᙭ÂY ᗪỰᑎG ᑎᕼÀ ĐÔI
XÂY CHẤT LƯỢNG - DỰNG NIỀM TIN
CẢI TẠO NHÀ XƯỞNG

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BẰNG UY TÍN

Đến với XÂY DỰNG NHÀ ĐÔI. là một nhà thầu với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công các công trình tại Tp HCM. Quý Khách được chúng tôi TƯ VẤN: Đảm bảo mang lại Tiết kiệm - Thẩm mỹ đáp ứng tiện ích với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sẽ mang tới cho khách hàng kiến trúc một không gian hoàn hảo phù hợp với diện tích hiện trạng NHƯNG cốt lõi phải đảm bảo không phát sinh mà vẫn giữ chuẩn về chất lượng giá trị công trình

Xem thêm

Nâng cấp nhà xưởng luôn là vấn đề đáng được quan tâm trong các nhà máy, công ty. Bên cạnh việc làm mới hình ảnh cho doanh nghiệp, nâng cấp cải tạo nhà xưởng mang đến nhiều lợi ích. Việc nâng cấp, cải tạo nhà xưởng sẽ đảm bảo môi trường làm việc an toàn hơn cho công nhân viên. Mặt khác, giúp chủ doanh nghiệp, công ty có thể thay đổi dây chuyền làm việc để phù hợp với chiến lược chung của công ty. 

 

Nâng cấp nhà xưởng là rất cần thiết với các nhà xưởng, công ty, doanh nghiệp lâu năm.

Nâng cấp nhà xưởng là rất cần thiết với các nhà xưởng, công ty, doanh nghiệp lâu năm.

 

Khi nào cần nâng cấp cải tạo nhà xưởng? 

 

Nâng cấp, cải tạo nhà xưởng đang ngày càng trở nên cần thiết hiện nay. Các công trình, nhà xưởng cần phải đảm bảo được tính an toàn cho công nhân làm việc bên trong. Vậy nên, việc nâng cấp, cải tạo nhà xưởng nên có kế hoạch, lịch trình cụ thể, rõ ràng.

Nếu khách hàng đang phân vân, không biết khi nào nâng cấp nhà xưởng thì có thể tham khảo một số trường hợp như sau:

 • Nhà xưởng xuất hiện các dấu hiệu xuống cấp như là bị dột, tường bị nứt nẻ, tường xuất hiện các vết thấm nước, nấm mốc,....
 • Xuất hiện các vấn đề bất ổn trong hệ thống điện và hệ thống nước.
 • Quý khách hàng, quý doanh nghiệp có nhu cầu nâng cấp, mở rộng quy mô sản xuất.
 • Có nhu cầu thay đổi kết cấu nhà xưởng để phù hợp với quá trình, định hướng sản xuất.
 • Nâng cấp hệ thống, thiết bị phòng cháy chữa cháy cháy.
 • Tình trạng mái bị dột, xuất hiện các dấu hiệu mục, nát và không thể sử dụng được. 

Khi nhà xưởng xuất hiện các dấu hiệu trên, quý khách, quý doanh nghiệp nên xem xét để cải tạo, nâng cấp nhà xưởng của mình.

 

Việc cải tạo nhà xưởng giúp nâng cấp môi trường làm việc cho công nhân viên.

Việc cải tạo nhà xưởng giúp nâng cấp môi trường làm việc cho công nhân viên.

 

Các hạng mục cải tạo sửa chữa nhà xưởng của Xây Dựng Nhà Đôi 

 

Đối với nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà xưởng thì Xây Dựng Nhà Đôi có các hạng mục như sau:

 • Sửa chữa, cải tạo nhà xưởng trọn gói.
 • Đập phá, tháo dỡ nhà xưởng.
 • Xây tô tường cho nhà xưởng.
 • Sơn nước, sơn dầu.
 • Ốp lát gạch, đổ bê tông cho nền xưởng.
 • Cải tạo khu vực vệ sinh nhà xưởng.
 • Lắp đặt, thay thế thiết bị điện, đường dẫn ống nước.
 • Chống thấm, chống dột cho mái tôn, thay mái tôn cho nhà xưởng.
 • Nâng tầng, ngăn cách các phòng làm việc.

Với các mục cải tạo sửa chữa nhà xưởng này, Xây Dựng Nhà Đôi sẽ luôn mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

 

Các hạng mục sửa chữa nhà xưởng tại Xây Dựng Nhà Đôi.

Các hạng mục sửa chữa nhà xưởng tại Xây Dựng Nhà Đôi.

 

Quy trình thi công nâng cấp nhà xưởng

 

Theo từng hạng mục thi công, nâng cấp nhà xưởng sẽ có một quy trình cụ thể riêng. Tuy nhiên, để khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn thì chúng tôi cung cấp quy trình cơ bản nhất. Theo đó, thi công nâng cấp nhà xưởng tại Xây Dựng Nhà Đôi sẽ gồm những bước sau.

 • Bước 1: Xây Dựng Nhà Đôi sẽ tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng trong việc sửa chữa, cải tạo nhà xưởng.
 • Bước 2: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ phối hợp cùng khách hàng để đưa ra dịch vụ, hạng mục sửa chữa phù hợp với nhà xưởng. Nếu khách hàng có nhu cầu được thiết kế lại, chúng tôi sẽ hỗ trợ và đưa ra các bảng vẽ, thiết kế phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi đã thống nhất phương án sửa chữa, đội ngũ nhân công của Xây Dựng Nhà Đôi sẽ tiến hành thi công với 3 giai đoạn.
  • Giai đoạn 1: Dọn dẹp và tháo dỡ các phần cần sửa chữa tại nhà xưởng.
  • Giai đoạn 2: Thi công cơ bản như tường, xây dựng khung xưởng, thiết kế đường điện, đường ống nước.
  • Giai đoạn 3: Hoàn thiện thi công sơn tường, ốp gạch, đóng trần, bố trí thiết bị điện, đường ống nước.
 • Bước 4: Tiến hành kiểm tra đánh giá cơ bản.
 • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu vật tư, vật liệu và chi phí thiết kế, thi công.
 • Bước 6: Bàn giao nhà xưởng cùng với các giấy phép sửa chữa, hợp đồng thi công với khách hàng.

 

Quy trình thi công cải tạo nhà xưởng.

Quy trình thi công cải tạo nhà xưởng.

 

Đơn vị cải tạo nâng cấp nhà xưởng uy tín 

 

Để nâng cấp, cải tạo nhà xưởng hiệu quả thì khách hàng cần tìm kiếm một đơn vị cải tạo uy tín. Nhằm đảm bảo nhà xưởng được sửa chữa, cải tạo tốt hơn về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. 

 

Đơn vị nâng cấp nhà xưởng uy tín.

Đơn vị nâng cấp nhà xưởng uy tín.

 

Với khách hàng vẫn chưa tìm được một đơn vị nâng cấp, cải tạo nhà xưởng nào phù hợp thì hãy liên hệ với Xây Dựng Nhà Đôi. Đơn vị Xây Dựng Nhà Đôi với hơn 14 năm kinh nghiệm trong dịch vụ xây mới, sửa chữa, cải tạo nhà xưởng. Sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng vật tư, thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu xây dựng chất lượng. Xây Dựng Nhà Đôi sẽ giúp khách hàng đổi mới và nâng cấp nhà xưởng với chi phí vô cùng phù hợp.

Xây Dựng Nhà Đôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí, cung cấp dịch vụ thiết kế nhà xưởng theo yêu cầu. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi có mong muốn cải tạo, sửa chữa khu vực nhà xưởng. Cần cải tạo nâng cấp nhà xưởng thì hãy liên hệ Xây Dựng Nhà Đôi để nhận tư vấn ngay hôm nay nhé.

 


Đơn giá xây nhà đúc giả

Đơn giá xây nhà đúc giả

Nhu cầu xây dựng nhà, nhà đúc giả đang ngày càng phổ biến hợp với nhiều khách hàng kinh doanh cần nhiều không gian sử dụng,vậy nhà có giá bao nhiêu tiền 1m2,trước tiên quý vị hãy xem khuôn viên xây dựng nhà của mình bao nhiêu m2 hệ thống xây tường vách bao che bằng chủng loại vật tư gì,như vậy quý vị mới biết báo giá xây nhà đúc giả của mình bao nhiêu tiền 1m2 bởi vì xây dựng nhà xưởng đắt hay rẻ còn tùy vào nhiều yếu tố như vách bao xung quanh xây tường hay vách tôn,nền bê tông hay chỉ cán vữa xi măng lát gạch,diện tích xây dựng lớn hay nhỏ đó là những yếu tố quan trọng đẻ tạo nên giá thành cao hay thấp.
Xây nhà đúc giả

Xây nhà đúc giả

Nhu cầu xây dựng nhà, nhà đúc giả đang ngày càng phổ biến hợp với nhiều khách hàng kinh doanh cần nhiều không gian sử dụng,vậy nhà xưởng có giá bao nhiêu tiền 1m2,trước tiên quý vị hãy xem khuôn viên xây dựng nhà xửng của mình bao nhiêu m2 hệ thống xây tường vách bao che bằng chủng loại vật tư gì,như vậy quý vị mới biết báo giá xây nhà đúc giả của mình bao nhiêu tiền 1m2 bởi vì xây dựng nhà xưởng đắt hay rẻ còn tùy vào nhiều yếu tố như vách bao xung quanh xây tường hay vách tôn,nền bê tông hay chỉ cán vữa xi măng lát gạch,diện tích xây dựng lớn hay nhỏ đó là những yếu tố quan trọng đẻ tạo nên giá thành cao hay thấp.
Dự toán chi phí xây dựng

Phong thủy nhà ở
Bố trí bồn nước inox theo phong thủy để gia chủ luôn thịnh vượng​ cả năm

Bố trí bồn nước inox theo phong thủy mang lại thịnh vượng cho gia đình. Tại sao bồn nước inox theo phong thủy lại gia chủ luôn thịnh vượng? Cần đặt bồn nước theo phong thủy ở những vị trí phù hợp.

Xây nhà mới & Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Thìn 2024

Xây nhà mới & Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Thìn 2024 - Cùng Nhà Đôi tìm hiểu cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho tuổi Thìn để mang lại may mắn và tài lộc, qua bài chia sẻ sau đây.

Bước sang năm 2024, những tuổi sửa chữa & xây nhà nào được?

Xem tuổi cất làm nhà năm 2024. Năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp nhất? Tham khảo ngay sau đây! Bước sang năm 2024, tuổi nào sửa chữ & xây nhà được? Tuổi nào cần phải tránh?

Tư vấn xây dựng
Tư vấn Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở.

Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở được quy định hồ sơ, giấy tờ các điều kiện cần khi xin phép sửa nhà mà khách hàng cần nắm để có thể đẩy nhanh thời gian hoàn thành.

Tư vấn dịch vụ xây nhà trọn gói TP.HCM

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao khoán cho bên công ty xây dựng đảm nhận thi công từ xây phần thô cho đến khi căn nhà hoàn thiện.

Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà ở

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

Dự án đã thực hiện
Zalo
Go Top