Phá gỡ nhà củ- báo giá tháo gỡ nhà củ các công trinh tại tphcm

Phá gỡ nhà củ- báo giá tháo gỡ nhà củ các công trinh tại tphcm

Phá gỡ nhà củ- báo giá tháo gỡ nhà củ các công trinh tại tphcm

᙭ÂY ᗪỰᑎG ᑎᕼÀ ĐÔI
XÂY CHẤT LƯỢNG - DỰNG NIỀM TIN
GIÁ THÁO GỠ NHÀ CỦ

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BẰNG UY TÍN

Đến với XÂY DỰNG NHÀ ĐÔI. là một nhà thầu với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công các công trình tại Tp HCM. Quý Khách được chúng tôi TƯ VẤN: Đảm bảo mang lại Tiết kiệm - Thẩm mỹ đáp ứng tiện ích với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sẽ mang tới cho khách hàng kiến trúc một không gian hoàn hảo phù hợp với diện tích hiện trạng NHƯNG cốt lõi phải đảm bảo không phát sinh mà vẫn giữ chuẩn về chất lượng giá trị công trình

Xem thêm

Cùng với công việc liên qoan ngành xây dựng hiện nay, thì các công trình xây dựng ngày càng mở rộng xây dựng. Để chuẩn bị mặt bằng thi công các xây dựng nhà ở, cần đòi hỏi phải giải phóng mặt bằng trước khi xây dựng. Vì vậy xin hãy cùng chúng tôi tham khảo về Bảng giá đập phá nhà, tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ, CÔNG TRÌNH TRỌN NGÓI 
I/  PHÁ DỠ TRỌN NGÓI TOÀN NGÔI NHÀ    
STT LOẠI NHÀ THI CÔNG PHÁ DỠ ĐVT ĐƠN GIÁ
1 Nhà tường 220 chịu lực  m2 sàn 145,000đ - 245,000đ
2 Nhà khung cột tường 110 (BTCT) m2 sàn 95,000đ - 195,000đ
3 Nhà xưởng , nhà công nghiệp    Liên hệ báo giá 
II/ PHÁ DỠ THEO TỪNG HẠNG MỤC     
STT HẠNG MỤC      ĐVT ĐƠN GIÁ Nhân công 
1 Đập tường m2 35,000đ - 43,000đ
2 Đục gạch tường nhà m2 35,000đ - 43,000đ
3 Đục gạch nền nhà m2 35,000đ - 43,000đ
4 Tháo trần la phông các loại m2 10,000đ
5 Nâng nền, san lấp mặt bằng m2 148,000đ- 168,000đ
6 Tháo mái tôn m2 14,000đ - 16,000đ
7 Tháo cửa ( cửa gỗ, cửa nhôm kiếng) bộ 190,000đ
8 Tháo thiết bị vệ sinh phòng 540,000đ
9 Phá móng bê tông m3 1,350,000đ
10 Phá dầm bê tông cốt thép md 220,000đ

Phương án đập phá tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình bằng thủ công

Phương án này dành cho các công trình , nhà nhỏ, lối vào nhỏ và khó khăn di chuyển với các máy móc để vào xử lý. Đa số các công trình cần phá dỡ tại TP HCM đều nằm sâu trong các hẻm nhỏ, chật hẹp, điều này gây ra sự bất lợi cho các thiết bị, máy móc di chuyển để tiến hành tháo gỡ. Phương án này, đơn vị sẽ thực hiện sử dụng thủ công, dùng các trang thiết bj cỡ nhỏ để tiến hành tháo dỡ công trinh, Tuy nhiên của phương án này chỉ là tiến độ thi công sẽ chậm.

Mỗi công trình thi công cần phá dỡ sẽ có các ưu điểm và khuyết điểm khác nhau khi tiến hành. Sau đây chúng tôi xin liệt kê mức giá cơ bản trong tháo dỡ để khách hàng có thể tham khảo.

Bài viết liên quan
Khảo sát báo giá sửa chữa nâng cấp cải tạo nhà trọn gói

Khảo sát báo giá sửa chữa nâng cấp cải tạo nhà trọn gói

Đến với XÂY DỰNG NHÀ ĐÔI 「AN TÂM VỀ GIÁ - VỮNG TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG」 Đội ngũ Kỹ sư với sự am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng, dày dặn kinh nghiệm cộng với trách nhiệm nghề nghiệp luôn mang đến sự vững chắc, thẩm mỹ không gian, an tâm về chất lượng cho ngôi nhà của Chủ Đầu Tư. Cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ Kiến trúc sư, đội ngũ Kỹ sư, NHÀ ĐÔI cam kết thi công đáp ứng yêu cầu an toàn cho mọi công trình.
BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ (chi tiết từng hạng mục)

BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ (chi tiết từng hạng mục)

BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ TỪNG HẠNG MỤC CHI TIẾT Đội Thi Công CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ ĐÔI: Đây là bộ phận then chốt thi công trực tiếp tại công trình, lực lượng đội thi công chất lượng đã gắn bó lâu dài cùng XÂY DỰNG NHÀ ĐÔI với dày dặn kinh nghiệm thực tiễn qua hàng loạt công trình đa dạng. Kiến trúc sư, Kỹ sư, Đội thi công NHÀ ĐÔI là một khối thống nhất tận tâm làm việc, chắc chắn đem nhiều giá trị thiết thực và sự hài lòng đến cho Quý Khách hàng.!
BẢNG GIÁ CHỐNG THẤM và SƠN MỚI NHÀ (Trọn gói )

BẢNG GIÁ CHỐNG THẤM và SƠN MỚI NHÀ (Trọn gói )

BẢNG BÁO GIÁ CHỐNG THẤM NHÀ sơn sửa nhà trọn gói
BẢNG GIÁ TRỌN NGÓI ( Đập phá & tháo dỡ nhà...)

BẢNG GIÁ TRỌN NGÓI ( Đập phá & tháo dỡ nhà...)

BẢNG GIÁ TRỌN NGÓI PHÁ, THÁO DỠ NHÀ
Báo giá  Cải Tạo NHà Xưởng

Báo giá Cải Tạo NHà Xưởng

Chi tiết thi công và đơn giá sửa chữa - cải tạo nhà xưởng
Dự toán chi phí xây dựng

Phong thủy nhà ở
Những điều cần biết khi sửa bếp

Sửa chữa nhà bếp là một việc rất quan trọng, không những mang lại không gian nhà bếp rộng rãi, sang trọng mà điều đặc biệt là phù hợp với phong thủy. Phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vượng cho gia chủ. Và với nhu cầu sở hữu căn bếp lý tưởng thì việc quan tâm tới phong thủy của căn bếp là điều tất yếu.

Khi xây bếp cần lưu ý những gì?

Sau đây là 7 điều kiêng kỵ phổ biến nhất trong phong thủy phòng bếp mà bạn cần phải tránh: Cửa phòng bếp không được đối diện trực tiếp tức là không tạo thành 1 đường thẳng với cửa ra vào. Nếu trường hợp này xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người phụ nữ trụ cột của gia đình và khiến tiền bạc, tài sản bị thất thoát.

Xem ngày trước khi xây nhà

Xây nhà là một trong những việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, việc xem tuổi trước khi xây nhà là bước đầu trong quá trình xây nhà. Theo quan niệm từ xưa của ông bà ta xem tuổi đẹp để xây nhà sẽ giúp cho mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, cuộc sống gia đình hưng thịnh, tài lộc ngày càng phát triển.

Tư vấn xây dựng
Tư vấn Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở.

Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở được quy định hồ sơ, giấy tờ các điều kiện cần khi xin phép sửa nhà mà khách hàng cần nắm để có thể đẩy nhanh thời gian hoàn thành.

Tư vấn dịch vụ xây nhà trọn gói TP.HCM

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao khoán cho bên công ty xây dựng đảm nhận thi công từ xây phần thô cho đến khi căn nhà hoàn thiện.

Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà ở

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

Dự án đã thực hiện
Zalo
Go Top