Tiêu chí đánh giá nhà thầu xây nhà {uy tín - chất lượng }

Tiêu chí đánh giá nhà thầu xây nhà {uy tín - chất lượng }

Tiêu chí đánh giá nhà thầu xây nhà {uy tín - chất lượng }

᙭ÂY ᗪỰᑎG ᑎᕼÀ ĐÔI
XÂY CHẤT LƯỢNG - DỰNG NIỀM TIN
Tiêu chí đánh giá nhà thầu xây nhà {uy tín - chất lượng }

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BẰNG UY TÍN

Đến với XÂY DỰNG NHÀ ĐÔI. là một nhà thầu với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công các công trình tại Tp HCM. Quý Khách được chúng tôi TƯ VẤN: Đảm bảo mang lại Tiết kiệm - Thẩm mỹ đáp ứng tiện ích với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sẽ mang tới cho khách hàng kiến trúc một không gian hoàn hảo phù hợp với diện tích hiện trạng NHƯNG cốt lõi phải đảm bảo không phát sinh mà vẫn giữ chuẩn về chất lượng giá trị công trình

Xem thêm

Hiện nay có cả hàng ngàn công ty thầu xây dựng với đủ mọi quy mô lớn nhỏ khác nhau, vậy làm sao để chủ đầu tư có thể đánh giá một nhà thầu xây dựng uy tín khi bạn chưa tìm hiểu và làm việc trực tiếp? Nhà thầu xây dựng nào cũng có thể nói mình uy tín hết nhưng mà không có cái bằng chứng nào chứng minh được điều đó “Nói có sách mách có chứng” thì chủ đầu tư mới có thể tin tưởng.

Tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín chuyên nghiệp

Tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín chuyên nghiệp

Năng lực, kinh nghiệm của nhà thầu xây dựng

Một nhà  thi công giỏi sẽ có năng lực tốt với đầy đủ những chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm. Thể hiện tốt nhất qua những công trình đã từng thực hiện, các biện pháp đã thi công, nhân lực mà nhà thầu đã sử dụng và thời gian hoàn thiện công trình nhanh chóng. Thông qua hồ sơ năng lực dưới đây, chủ đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về chất lượng và uy tín của các đơn vị thi công xây dựng để lựa chọn nhà thầu phù hợp nhất cho dự án cho ngôi nhà của chính mình:

Xem xét hồ sơ năng lực của các nhà thầu xây dựng

  • Thông tin chi tiết của công ty: tên công ty đầy đủ, số điện thoại và địa chỉ cụ thể.

  • Lĩnh vực hoạt động: Liệt kê được các dịch vụ thi công xây dựng  và liên quan đến xây dựng.

  • Hồ sơ pháp lý: cung cấp các thông tin pháp lý rõ ràng chi tiết như giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng chỉ năng lực kinh nghiệm như chứng chỉ thiết kế, chứng chỉ thi công xây dựng của nhà thầu,…

  • Cơ cấu tổ chức: Thể hiện được cơ cấu của công ty với các thông tin chi tiết về người đứng đầu công ty và nhân sự.

  • Năng lực, kinh nghiệm của các phòng ban: phòng thiết kế, phòng thi công xây dựng.

  • Máy móc thiết bị: Liệt kê các loại máy móc chất lượng điển hình của công ty có trong lĩnh vực xây dựng.

  • Hình ảnh của các công trình thực thế: thể hiện được các bản vẽ thiết kế và hình ảnh các công trình thực tế đã thi công xây dựng.

Quy trình làm việc nhà thầu xây dựng uy tín chuyên nghiệp, minh bạch rõ ràng

Nhà thầu nên có các hợp đồng xây dựng, quy trình làm việc với các điều khoản rõ ràng để tạo được niềm tin với chủ đầu tư.Hợp đồng xây dựng là tiêu chí đánh giá khá quan trọng xem nhà thầu xây dựng đó có uy tín và chuyên nghiệp hay không.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp phải rõ ràng và minh bạch

Các điều khoản của hợp đồng phải rõ ràng chi tiết. Sự minh bạch và rõ ràng của các điều khoản này tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng trong quá trình hợp tác giữa đôi bên. Hợp đồng xây dựng cần phải có sự thỏa thuận giữa đôi bên về quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Trong đó các chủ đầu tư cần lưu ý đến các quyền và nghĩa vụ của nhà thầu. Ngoài ra, chủ đầu tư cần quan tâm đến các cam kết đền bù nếu xảy ra sự cố trong quá trình thi công xây dựng.

Trước khi ký hợp đồng xây dựng, chủ đầu tư cần quan tâm đến tính pháp lý của hợp đồng xây dựng. Điều đó có nghĩa là đơn vị xây dựng thi công phải có đủ tư cách pháp nhân. Như vậy, hợp đồng hoàn toàn có giá trị pháp lý trước pháp luật. Những điều này sẽ chứng minh được nhà thầu xây dựng có quy trình làm việc chuyên nghiệp và uy tín.

Nhà thầu uy tín có chính sách và giá cả hợp lý

Các chính sách ưu đãi và giá cả là điều mà tất cả các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Chi phí thấp hay cao sẽ không thể đánh giá được nhà thầu xây dựng uy tín hay không. Mà quan trọng là với mức chi phí đó có hợp lý hay không. Vì giá thấp sẽ tương đương với việc khó đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà. Còn giá cao thì khả năng tài chính của các chủ đầu tư chưa chắc có thể đáp ứng được.

Mức chi phí phải phù hợp với công trình xây dựng

Mức chi phí phải phù hợp với công trình xây dựng

Thông thường mức giá dịch vụ xây dựng được tính dựa trên diện tích của một ngôi nhà. Tuy nhiên, diện tích xây dựng khác với diện tích thực tế. Khi xem về giá cả, hãy xem xét thật kỹ lưỡng về giá của từng dịch vụ. Mỗi dịch vụ xây dựng này sẽ có từng mặt hàng cụ thể và giá cả tương ứng. Các chủ đầu tư cũng nên so sánh giá của các đơn vị xây dựng khác nhau để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, chủ đầu tư cần nên ưu tiên chọn những công ty thầu có chính sách ưu đãi hấp dẫn kết hợp với chi phí hợp lý.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của Xây Dựng Nhà Đôi ?

Công ty TNHH Xây Dựng Nhà Đôi là một nhà thầu xây dựng uy tín nhất tại TPHCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà cửa, công ty chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin và sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và các nhân công xây dựng giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, kỹ lưỡng trong từng khâu xây dựng, Xây Dựng Nhà Đôi luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và mang đến một ngôi nhà thật hoàn mỹ dành cho quý khách hàng. 

Công ty chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tính minh bạch trong quy trình làm việc, rõ ràng trong từng chi phí mua vật tư và sử dụng vật tư. Cam kết thực hiện thi công đúng tiến độ đã ký hợp đồng với quý khách trước đó. Ngoài ra, Xây Dựng Nhà Đôi còn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng với mức giá dịch vụ phù hợp và chính xác nhất dành cho công trình của quý khách hàng.

Bài viết liên quan
Dự án thi công cải tạo nhà 2 tầng mái tôn tại quận 12

Dự án thi công cải tạo nhà 2 tầng mái tôn tại quận 12

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần tủ sửa, cải tạo nhà cũ thành...
Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói TP.HCM

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói TP.HCM

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao khoán cho bên công ty xây dựng đảm nhận thi công từ xây phần thô cho đến khi căn nhà hoàn thiện.
Giá xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay | new 2024 – 2025

Giá xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay | new 2024 – 2025

Ngày nay, dịch vụ xây nhà trọn gói xuất hiện với nhiều lợi ích như giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức,… Gia chủ sẽ không phải lo bất cứ điều gì, từ những việc lớn như giám sát công trình hay những việc nhỏ như tự đi mua vật liệu. Thay vào đó, đơn vị thầu sẽ thực hiện tất cả và bàn giao một ngôi nhà hoàn chỉnh cho mình.
Báo giá thiết kế xây nhà đẹp

Báo giá thiết kế xây nhà đẹp

Một bản thiết kế đẹp và đúng kỹ thuật sẽ là tiền đề để có một ngôi nhà hoàn hảo.
Dự toán chi phí xây dựng

Phong thủy nhà ở
Bố trí bồn nước inox theo phong thủy để gia chủ luôn thịnh vượng​ cả năm

Bố trí bồn nước inox theo phong thủy mang lại thịnh vượng cho gia đình. Tại sao bồn nước inox theo phong thủy lại gia chủ luôn thịnh vượng? Cần đặt bồn nước theo phong thủy ở những vị trí phù hợp.

Xây nhà mới & Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Thìn 2024

Xây nhà mới & Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Thìn 2024 - Cùng Nhà Đôi tìm hiểu cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho tuổi Thìn để mang lại may mắn và tài lộc, qua bài chia sẻ sau đây.

Bước sang năm 2024, những tuổi sửa chữa & xây nhà nào được?

Xem tuổi cất làm nhà năm 2024. Năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp nhất? Tham khảo ngay sau đây! Bước sang năm 2024, tuổi nào sửa chữ & xây nhà được? Tuổi nào cần phải tránh?

Tư vấn xây dựng
Tư vấn Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở.

Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở được quy định hồ sơ, giấy tờ các điều kiện cần khi xin phép sửa nhà mà khách hàng cần nắm để có thể đẩy nhanh thời gian hoàn thành.

Tư vấn dịch vụ xây nhà trọn gói TP.HCM

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao khoán cho bên công ty xây dựng đảm nhận thi công từ xây phần thô cho đến khi căn nhà hoàn thiện.

Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà ở

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

Dự án đã thực hiện
Zalo
Go Top