Bố trí Bồn nước inox & Máy năng lượng theo phong thủy để gia chủ luôn thịnh vượng​ cả năm

Bố trí Bồn nước inox & Máy năng lượng theo phong thủy để gia chủ luôn thịnh vượng​ cả năm

Bố trí Bồn nước inox & Máy năng lượng theo phong thủy để gia chủ luôn thịnh vượng​ cả năm

᙭ÂY ᗪỰᑎG ᑎᕼÀ ĐÔI
XÂY CHẤT LƯỢNG - DỰNG NIỀM TIN
Bố trí bồn nước inox theo phong thủy để gia chủ luôn thịnh vượng​ cả năm

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BẰNG UY TÍN

Đến với XÂY DỰNG NHÀ ĐÔI. là một nhà thầu với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công các công trình tại Tp HCM. Quý Khách được chúng tôi TƯ VẤN: 

Xem thêm

Bố trí bồn nước inox & Máy nước nóng năng lượng mặt trời theo phong thủy để gia chủ luôn thịnh vượng​ cả năm

CÁCH LẮP ĐẶT BỒN NƯỚC và MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TRÊN MÁI/ TRONG NHÀ THEO PHONG THUỶ

Nước được coi như yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc, nhưng nếu vận dụng sai cách, nước trở thành yếu tố xấu. Vậy đường nước dẫn vào nhà theo phong thủy như thế nào? Khi lắp đặt bồn nước trong nhà theo phong thủy cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây của NHÀ ĐÔI sẽ giúp bạn gỡ rối mọi thắc mắc nhé.

Với nhiệm vụ chứa nước sinh hoạt phục vụ mọi gia đình trong các hoạt động ăn uống, tắm, giặt, tưới tắm cây cối… nên bồn nước hiện đang là một trong những thiết bị phổ biến và gần như không thể thiếu trong mọi gia đình. Trên thực tế đã có không ít trường hợp bồn nước rơi, đổ sập gây ra sự mất an toàn, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng con người, và hơn nữa, lắp đặt bồn nước trong nhà đang theo phong thủy chưa được nhiều người chú ý đến.

Bồn nước inox hiện nay được sử dụng nhiều và khá phổ biến ở hầu hết các thành phố có mật độ dân cư đông đúc. Những chiếc bồn inox là những lựa chọn tốt nhất cho gia với sự tiện lợi và đáp ứng nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt một cách nhanh chóng. Những bên cạnh công năng sử dụng chính là phục vụ sinh hoạt cho gia đình thì những chiếc bồn inox còn là vật phong thủy mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia đình. Vì thế mà vị trí đặt những chiếc bồn nước inox cũng khá quan trọng. Bài viết này sẽ đi chi tiết cách bố trí bồn nước inox theo phong thủy để gia chủ luôn thịnh vượng cả năm, bên cạnh đó là sử dụng thuận tiện và hiệu quả nhất.

Ảnh có chứa văn bản, bếpMô tả được tạo tự động

Bồn nước inox được sử dụng khá phổ biến. Người dùng nên tham khảo về phong thủy khi đặt bồn để mang lại thịnh vượng cho gia đình.

Tại sao bồn nước inox theo phong thủy lại giúp cho gia chủ luôn thịnh vượng?

Bồn nước inox hiện nay được xem như là một thiết bị phục vụ sinh hoạt thiết yếu của nhiều gia đình, nhất là với những khu vực đô thị đông đúc. Những chiếc bồn nước thường sẽ được thiết kế và lắp đặt phù hợp để tiện dụng cho việc sử dụng và hầu hết các gia đình thường tận dụng sân thượng để làm nới đặt bồn. Trên thực tế, việc đặt những chiếc bồn nước inox ở bất kỳ khu vực nào trong nhà điều nên dựa trên phong thủy của ngôi nhà. Việc dựa trên phong thủy này phần nào giúp cho gia đình tranh những rủi ro như hao tài, suy giảm sức khỏe, làm ăn sa sút, hay có thể tính hướng đến tính cách tiêu cực, kể cả tính mạng…

Ảnh có chứa ngoài trờiMô tả được tạo tự động

Đặt bồn nước tùy tiện hoàn toàn không tốt cho phong thủy gia đình. Có những nguy cơ tiềm ẩn như phát sinh bệnh tật hay đến cả tính mạng

Theo như cách nhìn của phong thủy thì những gì có liên quan đến nước điều là khởi nguồn của sự sống, sinh trưởng và phát triển. Nước là một đại diện của một trong ngũ hành, mang lại sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc. Quan niệm phong thủy cho rằng nước phải chảy, phải vận động liên lục thì mới mang đến sự thịnh vượng, may mắn và hanh thông cho gia đình, phải là sự hội tụ của nhiều yếu tố trung lập, tránh quá mạnh, chảy xiết lại không tốt. Chính vì lẽ đó, những nơi có sự xuất hiện của nước như bồn nước inox chẳng hạn cũng được đại diện cho nơi hội tụ nước giống như những ao hay giếng trong tự nhiên. Đặt bồn nước inox đúng phong thủy, tạo sự lưu thông thuận tiện cho nguồn nước, tránh tù đọng là một việc thiết yếu và cần được quan tâm.

Những “vị trí” cấm kỵ khi bố trí bồn nước inox theo phong thủy

Theo phong thủy thì việc đặt bồn nước phải tránh những vị trí như bên dưới đây để không phải vướng vào những rắc rối không mong muốn:

- Tránh đặt bồn nước ở khu vực phía sau của ngôi nhà. Phía sau ngôi nhà được xem như là một hướng không tốt để đặt những vật có liên quan đến nước.

- Nước biểu trưng cho vượng khí, cho sự phát triển hưng thịnh nên tuyệt đối có sự cấm kỵ với những thiết bị bồn nước inox đặt tại vị trí cung đào hoa. Cung này là cung liên quan khá mặt thiết đến tình duyên, hạnh phúc của người trong gia đình và với những người đã kết hôn thì đặt bồn nước ở cung này có thể gây ra nhiều tiêu cực trong tính cảm vợ chồng. Hơn nữa, với cung này nếu đặt bồn không đúng cách có thể ám vận đào hoa sát gây xào xáo gia can, tan vỡ hạnh phúc gia đình.

- Không đặt bồn nước inox vào khu vực phong thủy cung Ngọ. Trước nay thủy hỏa luôn xung khắc trong ngũ hành cho nên cần tránh đặt bồn nước mạng thủy vào vị trí cung Ngộ vốn thuộc hỏa. Xung khắc ắt hẳn sẽ xảy ra và gây ra một số bệnh không mong muốn như tai, mắt hay tiền đình…

- Với những cung thuộc hướng Đông Bắc như cung Cấn và hướng Tây Nam như cung khôn thì hoàn toàn không nên đặt bồn nước inox. Đơn giản là thủy của bồn nước sẽ tương khắc với Thổ của hai cung này. Phạm phải cấm kỵ này được cho sẽ hay mang đến một số bệnh án cho gia đình như tiêu chảy hay các bạn liên quan đến đường hô hấp.

- Tránh đặt bồn nước ở vị trí ngay trung tâm của ngôi nhà. Thông thường các gia đình thường hay đặt bồn nước tại vị trí giữa nhà trên sân thượng, điều này hoàn toàn không tốt. Theo phong thủy, vị trí trung tâm này sẽ gây phân tán tài lộc.

Theo các chuyên gia phong thủy, khi tìm chọn vị trí đặt bồn nước theo phong thủy bạn nên xem kỹ hướng, để biết được hướng nào là hướng có lợi và hướng nào là hướng bất lợi của ngôi nhà. Dựa trên các tài liệu phong thủy, bồn nước nên được đặt trên những thiên can là Đinh, Giáp, Ất, Canh, Bính, Tân, Nhâm, Quý. Theo đó, mọi dòng nước đều phải đi theo thiên can.

Cần xác định đúng hướng đặt bồn nước inox và hướng không nên đặt, tránh mang lại những bất lợi ngoài ý muốn.

Những vị trí nên đặt bồn nước inox giúp gia đình thịnh vượng

Cần lựa chọn vị trí đặt bồn nước inox thích hợp để mang lại sự thịnh vượng cho gia đình:

- Đặt bồn nước inox ở những vị trí có góc nhọn sẽ tốt nhất. Phong thủy cho rằng những vị trí này sẽ giúp ngăn chặn tối đa những rủi ro có thể gặp phải cho gia đình.

 

NHỮNG SAI LẦM: khi lắp đặt bồn nước bạn cần phải tránh

Theo quan niệm phong thủy, một số yếu tố được coi là sai vị trí lắp đặt bồn nước bạn cần phải tránh:

Không nên lắp đặt bồn nước ở chính giữa phòng khách, nhất là khi phòng khách nằm ở chính giữa ngôi nhà, vì nếu đặt sẽ phát sinh ra rất nhiều vấn đề khó giải quyết. Theo quan niệm phong thủy, vị trí trung tâm vốn thuộc hành thổ nên sẽ xung khắc với hành Thủy của bể nước gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của những người sinh sống trong ngôi nhà. Tuy nhiên, có trường hợp vẫn có thể đặt, nhưng gia chủ nên xem xét kỹ vị trí phòng khách trong tổng thể kiến trúc ngôi nhà để từ đó biết được các hướng có lợi và bất lợi.

KHÔNG NÊN: bố trí bồn nước rộng chiếm toàn bộ chiều rộng của nền nhà sẽ làm đứt trạch nhà nên càng bất lợi hơn nữa. Nếu nhà bạn đang gặp phải tình huống này, hoặc là đã trót bố trí như thế thì cách tốt nhất là nên chuyển bể nước sang chỗ khác.

Không nên lắp đặt bồn nước gần phía trên lối đi hoặc cửa ra vào. Đặc biệt là những nơi có nhiều người qua lại. Bởi những vị trí này hoàn toàn có thể gây nguy hiểm cho mọi người nếu bồn nước gặp phải sự cố không mong muốn.

NHỮNG LƯU Ý: khi lắp đặt bồn nước chuẩn phong thủy

Khi lựa chọn vị trí đặt bồn nước gia chủ cần lưu ý một số các vấn đề trọng điểm như sau:

».Tránh đặt bồn nước tại 2 thiên can là Kỷ và Mậu. Bởi vì 2 thiên can này thuộc mệnh Thổ, nếu đặt bồn nước sẽ gây ra sự tương khắc nhau không tốt cho gia chủ.

».Tránh đặt bồn nước tại cung Ngọ, vì Ngọ đại diện cho hành Hỏa. Khi đặt bồn nước tại cung này sẽ tạo nên sự xung khắc và phạm vào phong thủy nhà ở.

».Tránh đặt bồn nước ở cung Đoài ở chính tây của ngôi nhà. Vì điều này dễ tạo nên sự xung khắc, gây nên những tai họa như rượu chè, gây gổ đánh nhau, cãi cự, tai tiếng…

».Tránh đặt bồn nước ở phần Sơn thủ (phần lưng của căn nhà). Vị trí đặt bồn nước theo phong thủy tại đây là không tốt.

».Tránh đặt bồn nước ở cùng đào hoa, vì điều này dễ khiến tình cảm sứt mẻ, gia đình bất hòa dẫn đến tan vỡ.

».Tránh đặt bồn nước tại cung Không – hướng tây Nam và cung Cấn – Hướng Đông Bắc. Vì sẽ dẫn tới Thủy Thổ tương khắc, bất lợi cho sức khỏe và tài vận của gia chủ.

».Không nên bố trí bồn nước dàn trải khắp toàn bộ chiều rộng của nền nhà vì như vậy sẽ làm đứt mạch nhà và gây nhiều bất lợi không tốt cho gia chủ.

Hướng Bắc là một trong những hướng tốt thích hợp đặt bồn nước inox cực thịnh cho gia đình.

Hướng Bắc là một trong những hướng tốt thích hợp đặt bồn nước inox cực thịnh cho gia đình.

Nên đặt bồn nước inox ở những hướng cực thịnh như hướng Bắc, Đông Nam. Những hướng này được cho mang lại sự hành thống, giúp sự nghiệp phát triển thuận lợi. Bên cạnh đó là mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia đình.

Một điều quan trọng cần lưu ý khi quyết định chọn hướng đặt bồn nước inox là phải xác định chính xác hướng và toàn bộ các yếu tố liên quan đến phong thủy của ngôi nhà.

Nguồn tin từ Daithanh-group.vn  tại chính hãng

Bài viết liên quan
Xây nhà mới & Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Thìn 2024

Xây nhà mới & Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Thìn 2024

Xây nhà mới & Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Thìn 2024 - Cùng Nhà Đôi tìm hiểu cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho tuổi Thìn để mang lại may mắn và tài lộc, qua bài chia sẻ sau đây.
Bước sang năm 2024, những tuổi sửa chữa & xây nhà nào được?

Bước sang năm 2024, những tuổi sửa chữa & xây nhà nào được?

Xem tuổi cất làm nhà năm 2024. Năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp nhất? Tham khảo ngay sau đây! Bước sang năm 2024, tuổi nào sửa chữ & xây nhà được? Tuổi nào cần phải tránh?
Những điều cần biết khi sửa bếp

Những điều cần biết khi sửa bếp

Sửa chữa nhà bếp là một việc rất quan trọng, không những mang lại không gian nhà bếp rộng rãi, sang trọng mà điều đặc biệt là phù hợp với phong thủy. Phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vượng cho gia chủ. Và với nhu cầu sở hữu căn bếp lý tưởng thì việc quan tâm tới phong thủy của căn bếp là điều tất yếu.
Khi xây bếp cần lưu ý những gì?

Khi xây bếp cần lưu ý những gì?

Sau đây là 7 điều kiêng kỵ phổ biến nhất trong phong thủy phòng bếp mà bạn cần phải tránh: Cửa phòng bếp không được đối diện trực tiếp tức là không tạo thành 1 đường thẳng với cửa ra vào. Nếu trường hợp này xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người phụ nữ trụ cột của gia đình và khiến tiền bạc, tài sản bị thất thoát.
Xem ngày trước khi xây nhà

Xem ngày trước khi xây nhà

Xây nhà là một trong những việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, việc xem tuổi trước khi xây nhà là bước đầu trong quá trình xây nhà. Theo quan niệm từ xưa của ông bà ta xem tuổi đẹp để xây nhà sẽ giúp cho mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, cuộc sống gia đình hưng thịnh, tài lộc ngày càng phát triển.
màu sơn tường hợp phong thủy

màu sơn tường hợp phong thủy

Theo khái niệm về phong thủy thì màu sắc ảnh hưởng lớn nhất chính vì thế quý khách có thể tham khảo ý nghĩa của từng màu sơn nước để sơn nhà cho hợp theo phong thủy.
Dự toán chi phí xây dựng

Phong thủy nhà ở
Bố trí bồn nước inox theo phong thủy để gia chủ luôn thịnh vượng​ cả năm

Bố trí bồn nước inox theo phong thủy mang lại thịnh vượng cho gia đình. Tại sao bồn nước inox theo phong thủy lại gia chủ luôn thịnh vượng? Cần đặt bồn nước theo phong thủy ở những vị trí phù hợp.

Xây nhà mới & Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Thìn 2024

Xây nhà mới & Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Thìn 2024 - Cùng Nhà Đôi tìm hiểu cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho tuổi Thìn để mang lại may mắn và tài lộc, qua bài chia sẻ sau đây.

Bước sang năm 2024, những tuổi sửa chữa & xây nhà nào được?

Xem tuổi cất làm nhà năm 2024. Năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp nhất? Tham khảo ngay sau đây! Bước sang năm 2024, tuổi nào sửa chữ & xây nhà được? Tuổi nào cần phải tránh?

Tư vấn xây dựng
Tư vấn Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở.

Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở được quy định hồ sơ, giấy tờ các điều kiện cần khi xin phép sửa nhà mà khách hàng cần nắm để có thể đẩy nhanh thời gian hoàn thành.

Tư vấn dịch vụ xây nhà trọn gói TP.HCM

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao khoán cho bên công ty xây dựng đảm nhận thi công từ xây phần thô cho đến khi căn nhà hoàn thiện.

Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà ở

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

Dự án đã thực hiện
Zalo
Go Top