Dịch vụ sửa chữa nhà Quận 10 theo yêu cầu, uy tín

Dịch vụ sửa chữa nhà Quận 10 theo yêu cầu, uy tín

Dịch vụ sửa chữa nhà Quận 10 theo yêu cầu, uy tín

᙭ÂY ᗪỰᑎG ᑎᕼÀ ĐÔI
XÂY CHẤT LƯỢNG - DỰNG NIỀM TIN
Dịch vụ sửa chữa nhà Quận 10 theo yêu cầu, uy tín

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BẰNG UY TÍN

Đến với XÂY DỰNG NHÀ ĐÔI. là một nhà thầu với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công các công trình tại Tp HCM. Quý Khách được chúng tôi TƯ VẤN: Đảm bảo mang lại Tiết kiệm - Thẩm mỹ đáp ứng tiện ích với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sẽ mang tới cho khách hàng kiến trúc một không gian hoàn hảo phù hợp với diện tích hiện trạng NHƯNG cốt lõi phải đảm bảo không phát sinh mà vẫn giữ chuẩn về chất lượng giá trị công trình

Xem thêm

Khi xây dựng nhà ở, mọi người đều mong muốn đến sự bền vững, lâu dài và chất lượng theo thời gian. Nhưng  hiện nay nhiều đơn vị thi công lại không làm được điều đó, khiến những ngôi nhà theo khoảng thời gian dài sẽ trở nên xuống cấp và việc cần lúc bấy giờ là cần sữa chữa lại nó. Vậy đâu là đơn vị mang lại dịch vụ sửa chữa nhà Quận 10 theo yêu cầu uy tín? Xây Dựng Nhà Đôi có đảm bảo được điều này?

 

Dịch vụ sửa chữa nhà Quận 10 theo yêu cầu uy tín hiện nay

Dịch vụ sửa chữa nhà Quận 10 theo yêu cầu uy tín hiện nay

Dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu Quận 10 cần lưu ý gì?

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu và đạt được kết quả như mong muốn thì nên lưu ý các vấn đề sau:

 • Chuẩn bị hồ sơ thiết kế thật kỹ: Có thể đi thuê hoặc được chính đơn vị sửa chữa đưa ra để bạn tham khảo và xét duyệt, từ đây bạn có thể ước tính được khá chính xác các khoản chi phí tránh phát sinh về sau.
 • Xem xét từ các công trình có kết cấu tương tự: Tham khảo các công trình tương tự có thể cho bạn nắm rõ hơn về diện tích, số tầng từ đó có thể đưa ra được nhiều ý tưởng cũng như những việc cần làm một cách rõ ràng, mạch lạc.
 • Lên kế hoạch sát với chi phí dự trù: Chi phí luôn là thứ quyết định hàng đầu vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quy mô, mức độ sang trọng, độ hoàn thiện của chính căn nhà. Vì thế nên lên một kế hoạch cụ thể để có thể tính toán chính xác với khoản chi phí mà bản thân bỏ ra.
 • Soạn thảo hợp đồng: Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà ở, nên nghiên cứu và đọc kỹ một cách minh bạch. Đặc biệt khi bạn đã lựa chọn được nhà thầu uy tín thì cả 2 có thể tiến đến ký kết và thỏa thuận.

Các hạng mục sửa nhà tại Quận 10 hiện nay

 

Đa dạng các hạng mục xây dựng, sửa chữa

Đa dạng các hạng mục xây dựng, sửa chữa

Các hạng mục sửa nhà thông thường chỉ có vài mục nhất định, nhưng ở Xây Dựng Nhà Đôi chúng tôi đảm bảo sẽ cung ứng cho mọi người nhiều hơn, đa dạng hơn như:

 • Dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu đối với từng hạng mục sửa chữa nhà ở.
 • Sơn tường, quét vôi, sửa sang và làm đẹp nhà.
 • Sửa chữa hệ thống bếp, hệ thống ống nước, hệ thống điện trong nhà.
 • Tư vấn thiết kế nhà ở đối với từng hạng mục.
 • Lắp đặt các phần hệ thống điện, nước theo yêu cầu khách hàng.
 • Mở rộng nhà ở, thay đổi quy mô và chuyển đổi mục đích sử dụng.

Hạng mục nào khi sửa chữa cần có giấy phép 

Theo quy định của bộ xây dựng, hiện nay nếu bạn có nhu cầu sửa chữa nhà cửa, dù chỉ sửa nội thất bằng cách như sơn tường, thay gạch, sửa cửa khiến kết cấu và vẻ ngoài kiến trúc của căn nhà bị thay đổi, nhưng diện tích xây dựng vấn được giữ nguyên thì bạn cũng phải cần xin giấy phép sửa chữa nhà ở.

Nhưng giấy phép này chỉ cần xin phường cung cấp.Thủ tục xin cũng cực kỳ đơn giản và không cần tốn một khoản chi phí nào.

Quy trình làm việc, sửa chữa nhà Quận 10 của Xây Dựng Nhà Đôi 

 

Nên lựa chọn một đơn vị uy tín trong sửa- nâng cấp nhà ở

Nên lựa chọn một đơn vị uy tín trong sửa- nâng cấp nhà ở

Tại Xây Dựng Nhà Đôi, chúng tôi luôn có một quy trình chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ:

 • Bước 1: Tiếp nhận ý kiến và xử lý thông tin 
 • Bước 2: Tư vấn và tiến hành báo giá kinh phí cho khách hàng
 • Bước 3: Khảo sát thực tế và tiến hành chuẩn bị vật tư
 • Bước 4: Soạn thảo hợp đồng đưa khách hàng tham khảo, nếu thỏa thuận đồng ý thì 2 bên sẽ ký kết minh bạch rõ ràng.
 • Bước 5: Giải đáp thắc mắc cũng như nêu rõ ràng về chế độ bảo hành đã có nêu trong hợp đồng cho khách hàng nắm rõ hơn.

Cam kết trong các dịch vụ của Xây Dựng Nhà Đôi

Xây Dựng Nhà Đôi luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa nhà ở trong nhiều năm qua không chỉ ở Quận 10 mà còn rất nhiều Quận khác nữa.

Không chỉ đem đến sự an tâm cho khách hàng, mà chất lượng cũng như bảo hành ở đây được chúng tôi cam kết hoàn toàn bền lâu, luôn luôn đề cao yêu cầu của khách hàng. Mang đến sự trải nghiệm hài lòng và mong muốn đồng hành dài lâu của khách hàng.

Với những thông tin hữu ích vừa nêu ở trên, chắc hẳn mọi người cũng có thể biết được sửa chữa nhà Quận 10 chất lượng, uy tín là ai. Không ai khác đó chính là Xây Dựng Nhà Đôi, một đơn vị sửa chữa nhà ở đi đầu trong cả chất lượng lẫn trải nghiệm khách hàng giúp cho công trình của bạn được trở nên không chỉ đẹp mà còn bền lâu theo thời gian.

 

Hotline: 0908 255 231

eMail: lexuanquyetson@gmail.com

Website: https://xaydungnhadoi.vn/

Cảm ơn các Bạn đã lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi!

Bài viết liên quan
Nhận sửa chữa nhà ở tại Hóc Môn – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Nhận sửa chữa nhà ở tại Hóc Môn – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Bạn đang muốn tìm kiếm một Nhà thầu ; Đội thi công ; Tổ thợ của công ty xây dựng cho nhà mình ở tại Quận Hóc Môn được tốt nhất, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH xây dựng Nhà Đôi. Chúng tôi tự tin là một đơn vị đã thành công trong rất nhiều các công trình dự án xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà vườn, có thiết kế độc đáo và sang trọng và sửa chữa nâng cấp cải tạo với mức giá hợp lý. Đây xứng đáng là một đơn vị để khách hàng trao gửi niềm tin.
Nhận sửa chữa nhà ở tại Quận gò vấp – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Nhận sửa chữa nhà ở tại Quận gò vấp – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Bạn đang muốn tìm kiếm một Nhà thầu ; Đội thi công ; Tổ thợ của công ty xây dựng cho nhà mình ở tại Quận Gò vấp được tốt nhất, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH xây dựng Nhà Đôi. Chúng tôi tự tin là một đơn vị đã thành công trong rất nhiều các công trình dự án xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà vườn, có thiết kế độc đáo và sang trọng và sửa chữa nâng cấp cải tạo với mức giá hợp lý. Đây xứng đáng là một đơn vị để khách hàng trao gửi niềm tin.
Nhận sửa chữa nhà ở tại Quận 12 – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Nhận sửa chữa nhà ở tại Quận 12 – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Bạn đang muốn tìm kiếm một Nhà thầu ; Đội thi công ; Tổ thợ của công ty xây dựng cho nhà mình ở tại Quận 12 được tốt nhất, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH xây dựng Nhà Đôi. Chúng tôi tự tin là một đơn vị đã thành công trong rất nhiều các công trình dự án xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà vườn, có thiết kế độc đáo và sang trọng và sửa chữa nâng cấp cải tạo với mức giá hợp lý. Đây xứng đáng là một đơn vị để khách hàng trao gửi niềm tin.
Nhận sửa chữa nhà ở tại Quận Tân Bình – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Nhận sửa chữa nhà ở tại Quận Tân Bình – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Bạn đang muốn tìm kiếm một Nhà thầu ; Đội thi công ; Tổ thợ của công ty xây dựng cho nhà mình ở tại Quận Tân Bình được tốt nhất, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH xây dựng Nhà Đôi. Chúng tôi tự tin là một đơn vị đã thành công trong rất nhiều các công trình dự án xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà vườn, có thiết kế độc đáo và sang trọng và sửa chữa nâng cấp cải tạo với mức giá hợp lý. Đây xứng đáng là một đơn vị để khách hàng trao gửi niềm tin.
Nhà thầu xây dựng ở tại Củ Chi – Chuyên thi công sửa chữa xây mới trọn gói

Nhà thầu xây dựng ở tại Củ Chi – Chuyên thi công sửa chữa xây mới trọn gói

Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu xây dựng cho mình ở tại Huyện Củ chi, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH xây dựng Nhà Đôi. Chúng tôi tự tin là một đơn vị đã thành công trong rất nhiều các công trình dự án xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà vườn, có thiết kế độc đáo và sang trọng và sửa chữa nâng cấp cải tạo với mức giá hợp lý. Đây xứng đáng là một đơn vị để khách hàng trao gửi niềm tin.
Nhà thầu xây dựng ở tại Bình Chánh – Chuyên thi công sửa chữa xây mới trọn gói

Nhà thầu xây dựng ở tại Bình Chánh – Chuyên thi công sửa chữa xây mới trọn gói

Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu xây dựng cho mình ở tại Huyện Bình chánh, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH xây dựng Nhà Đôi. Chúng tôi tự tin là một đơn vị đã thành công trong rất nhiều các công trình dự án xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà vườn, có thiết kế độc đáo và sang trọng và sửa chữa nâng cấp cải tạo với mức giá hợp lý. Đây xứng đáng là một đơn vị để khách hàng trao gửi niềm tin.
Dự toán chi phí xây dựng

Phong thủy nhà ở
Bố trí bồn nước inox theo phong thủy để gia chủ luôn thịnh vượng​ cả năm

Bố trí bồn nước inox theo phong thủy mang lại thịnh vượng cho gia đình. Tại sao bồn nước inox theo phong thủy lại gia chủ luôn thịnh vượng? Cần đặt bồn nước theo phong thủy ở những vị trí phù hợp.

Xây nhà mới & Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Thìn 2024

Xây nhà mới & Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Thìn 2024 - Cùng Nhà Đôi tìm hiểu cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho tuổi Thìn để mang lại may mắn và tài lộc, qua bài chia sẻ sau đây.

Bước sang năm 2024, những tuổi sửa chữa & xây nhà nào được?

Xem tuổi cất làm nhà năm 2024. Năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp nhất? Tham khảo ngay sau đây! Bước sang năm 2024, tuổi nào sửa chữ & xây nhà được? Tuổi nào cần phải tránh?

Tư vấn xây dựng
Tư vấn Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở.

Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở được quy định hồ sơ, giấy tờ các điều kiện cần khi xin phép sửa nhà mà khách hàng cần nắm để có thể đẩy nhanh thời gian hoàn thành.

Tư vấn dịch vụ xây nhà trọn gói TP.HCM

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao khoán cho bên công ty xây dựng đảm nhận thi công từ xây phần thô cho đến khi căn nhà hoàn thiện.

Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà ở

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

Dự án đã thực hiện
Zalo
Go Top