Xây nhà cấp 4 đẹp, hiện đại trọn gói 300 triệu

Xây nhà cấp 4 đẹp, hiện đại trọn gói 300 triệu

Xây nhà cấp 4 đẹp, hiện đại trọn gói 300 triệu

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu là một mức chi phí không quá lớn để xây dựng nhà ở. Đây là kiểu nhà ở cấp 4 được nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình lựa chọn. Vì thiết kế độc đáo, tiện nghi và chi phí xây dựng không quá cao. Nếu như bạn dự tính xây nhà trọn gói 300 triệu đồng thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu được không?

Nhà ở quê, vùng ngoại ô với việc xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đồng thì điều này hoàn toàn có thể. Lý do là vì khu vực này có mật độ dân số thấp, giá vật liệu, thuê nhân công hay giá vận chuyển đều thấp. 

Vì thế những chi phí đầu tư càng được tối giản và tiết kiệm. Không chỉ vậy, nếu như ngôi nhà của bạn xây trên nền đất chất khỏe thì lại tiết kiệm thêm khoản gia công cố định phần móng cho ngôi nhà.

Ở quê, vùng ngoại ô với việc xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đồng là hoàn toàn có thể

Ở quê, vùng ngoại ô với việc xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đồng là hoàn toàn có thể

Chuẩn bị gì để xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu?

  • Chuẩn bị chi phí xây dựng là bước đầu tiên vì không có chi phí thì các bước khác không thể thực hiện được.
  • Lựa chọn thiết kế cho phù hợp với nhu cầu của gia chủ.
  • Chuẩn bị vật liệu xây dựng
  • Chọn nhà thầu xây dựng

Bí quyết xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu tiết kiệm chi phí nhất

Nhân công và giá vật liệu để xây nhà ngày càng tăng cao. Vì thế, để xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu là việc không quá dễ dàng nếu như không tính toán cẩn thận. Dưới đây là một số bí quyết giúp ích cho bạn trong quá trình xây nhà phù hợp với nguồn kinh tế có sẵn.

  • Mẫu nhà cấp 4 được yêu thích hiện nay như nhà ống, nhà chữ L, nhà sân vườn,..
  • Bố trí không gian phù hợp.
  • Nhớ sự tham vấn của kiến trúc sư để đưa ra phương án tiết kiệm kinh phí tối ưu nhất, tránh các phát sinh không cần thiết.
  • Luôn có bản thiết kế chi tiết để từ đó giảm thiểu tối đa các rắc rối xảy ra trong quá trình thi công.
  • Cần tính toán thật kỹ và chi tiết kinh phí xây nhà để tránh rơi vào tình trạng phát sinh chi phí quá nhiều so với dự kiến.

Bí quyết giúp ích cho bạn trong quá trình xây nhà là tính toán chi phí cẩn thận

Bí quyết giúp ích cho bạn trong quá trình xây nhà là tính toán chi phí cẩn thận

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 giá 300 triệu hiện đại

Với số tiền 300 triệu thì sẽ dùng 2/3 để xây dựng phần thô và thuê nhân công xây dựng, 1/3 còn lại là dùng mua nội thất và hoàn thiện phần bên trong.

Để xây dựng phần thô nhà cấp 4 với diện tích khoảng 90m2 thì nguyên vật liệu xây dựng bao gồm sắt thép, xi măng, đất đá thì rơi vào khoảng 90 - 100 triệu đồng. Còn lại thì chính là tiền thuê nhân công và hoàn thiện nội thất (chú ý là tùy vào thời điểm giá vật tư, nhân công xây dựng sẽ có các mức giá khác nhau).

300 triệu với 2/3 là xây phần thô và thuê nhân công còn 1/3 là xây phần bên trong ngôi nhà

300 triệu với 2/3 là xây phần thô và thuê nhân công còn 1/3 là xây phần bên trong ngôi nhà

Một số lưu ý cần biết khi xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Cần phải lựa chọn nhà thầu đủ uy tín để việc thi công được diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ. Nếu như bạn có người quen thì hãy nhờ họ giới thiệu là chuẩn xác nhất, nếu không thì bạn có thể tìm qua mạng hay báo đài.

Trước khi tiến hành xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu thì cần phải có hợp đồng ràng buộc chặt chẽ về tiến độ cũng như thỏa thuận thanh toán giữa 2 bên. Trên hợp đồng cần ghi rõ tiến độ công trình, thời gian hoàn thành và mức độ chênh lệch tối đa về thời gian, để nếu vượt qua thời gian chênh lệch thì cần xử lý như thế nào?

Lựa chọn nhà thầu đủ uy tín để việc thi công được diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ

Lựa chọn nhà thầu đủ uy tín để việc thi công được diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ

Ngồi nhà chính là tâm huyết của bạn nên không thể phó mặc hoàn toàn cho nhà thầu. Để chắc chắn và đảm bảo thì bạn có thể nhờ hoặc thuê người hiểu biết về xây dựng tới xem bản vẽ, để kiểm tra xem chất lượng vật liệu có dùng đúng như mẫu mã, thông số kỹ thuật đề ra trong hợp đồng không.

Trên đây những thông tin về xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu mà Xây Dựng Nhà Đôi muốn chia sẻ với bạn. Để tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 đẹp và nhận được báo giá cụ thể thì bạn có thể truy cập website xaydungnhadoi.vn để biết thêm thông tin về xây nhà cấp 4.

Bài viết liên quan
Chi phí xây nhà xưởng 200m2

Chi phí xây nhà xưởng 200m2

Có nên xây dựng nhà xưởng 200m2 không? Ưu điểm khi xây dựng nhà xưởng 200m2 là gì? Chi phí xây dựng nhà xưởng 200m2 là bao nhiêu? Cần lưu ý những điều gì khi xây dựng nhà xưởng 200m2? Hãy theo dõi bài viết sau để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng khi xây nhà xưởng quý khách nhé.
Xây nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng

Xây nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng

Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu giá bao nhiêu tiền? Làm thế nào để tính chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng? Có thể tiết kiệm chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng được không? Hãy theo dõi bài viết sau để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng quý khách nhé.
Hợp đồng xây nhà trọn gói

Hợp đồng xây nhà trọn gói

Hợp đồng xây nhà trọn gói là gì? Vì sao phải làm hợp đồng xây nhà trọn gói? Nội dung của hợp đồng xây nhà trọn gói là gì? Cần lưu ý những điều gì khi soạn thảo mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói? Hãy theo dõi bài viết sau để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng về hợp đồng xây nhà trọn gói quý khách nhé.
Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Phương án xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đang được xem phương án tốt nhất với các hộ gia đình có kinh tế hạn hẹp.
Thi công trần vách thạch cao

Thi công trần vách thạch cao

Thi công trần vách thạch cao là xu hướng thiết kế hiện đại và dẫn đầu xu hướng với thẩm mỹ cao nhất hiện nay.
Sửa chữa nhà Tân Phú giá rẻ, uy tín

Sửa chữa nhà Tân Phú giá rẻ, uy tín

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ sửa nhà quận Tân Phú chất lượng và uy tín thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
Dự toán chi phí xây dựng

Phong thủy nhà ở
Những điều cần biết khi sửa chữa nhà bếp

Sửa chữa nhà bếp là một việc rất quan trọng, không những mang lại không gian nhà bếp rộng rãi, sang trọng mà điều đặc biệt là phù hợp với phong thủy. Phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vượng cho gia chủ. Và với nhu cầu sở hữu căn bếp lý tưởng thì việc quan tâm tới phong thủy của căn bếp là điều tất yếu.

Những lưu ý khi xây bếp

Sau đây là 7 điều kiêng kỵ phổ biến nhất trong phong thủy phòng bếp mà bạn cần phải tránh: Cửa phòng bếp không được đối diện trực tiếp tức là không tạo thành 1 đường thẳng với cửa ra vào. Nếu trường hợp này xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người phụ nữ trụ cột của gia đình và khiến tiền bạc, tài sản bị thất thoát.

Xem ngày trước khi xây nhà

Xây nhà là một trong những việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, việc xem tuổi trước khi xây nhà là bước đầu trong quá trình xây nhà. Theo quan niệm từ xưa của ông bà ta xem tuổi đẹp để xây nhà sẽ giúp cho mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, cuộc sống gia đình hưng thịnh, tài lộc ngày càng phát triển.

Tư vấn xây dựng
Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

Dự án đã thực hiện
Zalo
Go Top