Kinh nghiệm sửa nhà chung cư từ A - Z giúp tối ưu chi phí

Kinh nghiệm sửa nhà chung cư từ A - Z giúp tối ưu chi phí

Kinh nghiệm sửa nhà chung cư từ A - Z giúp tối ưu chi phí

᙭ÂY ᗪỰᑎG ᑎᕼÀ ĐÔI
XÂY CHẤT LƯỢNG - DỰNG NIỀM TIN
Kinh nghiệm sửa nhà chung cư

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BẰNG UY TÍN

Đến với XÂY DỰNG NHÀ ĐÔI. là một nhà thầu với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công các công trình tại Tp HCM. Quý Khách được chúng tôi TƯ VẤN: 

Xem thêm

Sửa nhà ở chung cư thường ảnh hưởng đến nhiều yếu tố như kết cấu chung của tòa nhà và các căn chung cư lân cận, vì thế sẽ nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối cho gia chủ. Tham khảo những kinh nghiệm sửa nhà chung cư dưới đây để giúp bạn sửa sang lại căn nhà một cách hoàn hảo, tối ưu chi phí mà không phải gặp bất kỳ khó khăn nào.

Kinh nghiệm sửa nhà chung cư để tối ưu thời gian, kinh phí sửa chữa

Kinh nghiệm sửa nhà chung cư để tối ưu thời gian, kinh phí sửa chữa

Các thủ tục cần làm trước khi sửa nhà chung cư A - Z

Một trong những điều cơ bản nhất trong kinh nghiệm sửa nhà chung cư chính là các thủ tục cần phải làm trước khi sửa nhà, cụ thể:

  • Xin phép nhà đầu tư của chung cư

Trước khi sửa chữa chung cư thì gia chủ cần phải trình báo với chủ đầu tư, nếu không xin phép thì khả năng bạn sẽ bị phạt hành chính hoặc cấm cửa tu sửa vô thời hạn là rất cao. Vì thế bạn nên nộp hồ sơ về “Thỏa thuận phương án sửa chữa cải tạo căn hộ” cho nhà đầu tư. Chỉ khi nào được chủ đầu tư đồng ý chấp thuận bằng văn bản thì bạn mới được phép tiến hành thi công tu sửa căn hộ.

Kinh nghiệm sửa nhà chung cư về các thủ tục cần làm

Kinh nghiệm sửa nhà chung cư về các thủ tục cần làm

  • Xin giấy phép xây dựng

Sau khi thỏa thuận với nhà đầu tư, bạn cần tới những đơn vị cơ quan hành chính của nhà nước để nộp và hoàn chỉnh hồ sơ để xin cấp giấy phép sửa chữa theo đúng quy định của pháp luật như là: Phòng kinh tế và hạ tầng cấp huyện, Phòng quản lý đô thị, UBND huyện tại địa bàn tỉnh của chung cư. 

Kinh nghiệm sửa nhà chung cư A - Z

Hạn chế việc dỡ tường chung cư

Kinh nghiệm sửa nhà chung cư đầu tiên chính là bạn nên hạn chế xuống mức thấp nhất về việc dỡ tường chung cư, vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng căn hộ, thay đổi chất lượng tổng thể của không gian. Mặt khác, việc dỡ tường là hạng mục tốn nhiều thời gian và kinh phí nhất, nên nếu không cần thiết thì bạn không nên dỡ tường. 

Kinh nghiệm sửa nhà chung cư mà bạn cần phải biết gồm những gì

Kinh nghiệm sửa nhà chung cư mà bạn cần phải biết gồm những gì

Tận dụng lại các đồ nội thất

Đối với những đồ nội thất cũ thì kinh nghiệm sửa nhà chung cư chính là nếu đồ nội thất còn chất lượng tốt thì bạn nên tái sử dụng hoặc nếu màu sắc đã xuống màu thì bạn có thể tân trang sơn lại. Bạn chỉ nên mua những đồ dùng nội thất mới khi thật sự cần thiết, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. 

Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sửa chữa

Một trong những kinh nghiệm sửa nhà chung cư được nhiều người trong nghề nhắc đến chính là nên tìm hiểu kỹ thông tin về các nguyên vật liệu xây dựng từ việc tham khảo giá cả, so sánh các loại giá, đồ dùng ở nhiều cửa hàng khác. Đồng thời, bạn nên lập bảng ước tính chi phí mua các vật liệu cần dùng để sửa chữa chung cư, từ đó lựa chọn vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kinh nghiệm sửa nhà chung cư là nên tìm hiểu thông tin thật kỹ

Kinh nghiệm sửa nhà chung cư là nên tìm hiểu thông tin thật kỹ

Hạn chế sử dụng giấy dán tường

Có thể thấy giấy dán tường hiện có rất nhiều mẫu mã nhưng sẽ không bền như sơn. Do vậy, kinh nghiệm sửa nhà chung cư tiếp theo là thay vì dùng giấy dán tường bạn có thể dùng sơn để làm cho căn hộ sang trọng mà vẫn giữ mãi theo thời gian. 

Tận dụng sàn nhà nếu còn dùng được

Kinh nghiệm sửa nhà chung cư cuối cùng phải kể đến việc nếu sàn nhà còn tốt thì nên đập bỏ hoặc thay mới mà hãy giữ lại sử dụng để tiết kiệm kinh phí tối ưu. Đối với sàn gỗ còn tốt thì bạn có thể dùng phương pháp đánh bóng còn sàn đá thì bạn có thể sử dụng sáp để làm mới bề mặt. Bạn chỉ nên thay sàn mới thì sàn nhà bắt đầu ẩm mốc, chất lượng xuống cấp. 

Địa chỉ có kinh nghiệm sửa nhà chung cư uy tín, chất lượng

Địa chỉ có kinh nghiệm sửa nhà chung cư uy tín, chất lượng

Địa chỉ sửa nhà chung cư uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa nhà khác nhau, song được đánh giá cao hơn phải kể đến Xây Dựng Nhà Đôi. Với 14 năm trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo chúng tôi lấy được nhiều lòng tin của khách hàng chính là cung cấp dịch vụ sửa nhà chung cư chuyên nghiệp với ưu điểm như: Đội ngũ nhân viên khảo sát, thiết kế và thi công có chuyên môn; quy trình thi công - thiết kế chuẩn chất lượng; kỹ sư lên phương án sửa chữa tối ưu và dự toán nhanh chóng,...Giúp khách hàng tuyệt đối yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Sửa nhà chung cư là một việc dễ mà cũng là việc khó, nó còn phụ thuộc vào việc bạn có đủ thông tin, kinh nghiệm sửa nhà chung cư và chọn đúng đơn vị sửa nhà uy tín hay không. Vậy nên nếu bạn vẫn còn lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và khảo sát, báo giá nhanh chóng.

Bài viết liên quan
Đề xuất cho người dân vay ưu đãi để xây nhà trọ

Đề xuất cho người dân vay ưu đãi để xây nhà trọ

Để hoàn thành 1 triệu căn nhà ở xã hội và giải quyết chỗ ở ngày càng có chất lượng tốt hơn cho công nhân, lao động, người nhập cư, nhiều đề xuất hỗ trợ vốn vay ưu đãi để người dân xây nhà trọ, tương tự như đối với chủ đầu tư xây nhà ở xã hội.
Nhận sửa chữa nhà ở tại Hóc Môn – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Nhận sửa chữa nhà ở tại Hóc Môn – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Bạn đang muốn tìm kiếm một Nhà thầu ; Đội thi công ; Tổ thợ của công ty xây dựng cho nhà mình ở tại Quận Hóc Môn được tốt nhất, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH xây dựng Nhà Đôi. Chúng tôi tự tin là một đơn vị đã thành công trong rất nhiều các công trình dự án xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà vườn, có thiết kế độc đáo và sang trọng và sửa chữa nâng cấp cải tạo với mức giá hợp lý. Đây xứng đáng là một đơn vị để khách hàng trao gửi niềm tin.
Nhận sửa chữa nhà ở tại Quận gò vấp – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Nhận sửa chữa nhà ở tại Quận gò vấp – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Bạn đang muốn tìm kiếm một Nhà thầu ; Đội thi công ; Tổ thợ của công ty xây dựng cho nhà mình ở tại Quận Gò vấp được tốt nhất, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH xây dựng Nhà Đôi. Chúng tôi tự tin là một đơn vị đã thành công trong rất nhiều các công trình dự án xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà vườn, có thiết kế độc đáo và sang trọng và sửa chữa nâng cấp cải tạo với mức giá hợp lý. Đây xứng đáng là một đơn vị để khách hàng trao gửi niềm tin.
Nhận sửa chữa nhà ở tại Quận 12 –  Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Nhận sửa chữa nhà ở tại Quận 12 – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Bạn đang muốn tìm kiếm một Nhà thầu ; Đội thi công ; Tổ thợ của công ty xây dựng cho nhà mình ở tại Quận 12 được tốt nhất, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH xây dựng Nhà Đôi. Chúng tôi tự tin là một đơn vị đã thành công trong rất nhiều các công trình dự án xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà vườn, có thiết kế độc đáo và sang trọng và sửa chữa nâng cấp cải tạo với mức giá hợp lý. Đây xứng đáng là một đơn vị để khách hàng trao gửi niềm tin.
Nhận sửa chữa nhà ở tại Quận Tân Bình – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Nhận sửa chữa nhà ở tại Quận Tân Bình – Chuyên thi công xây mới trọn gói DỊCH VỤ rẻ

Bạn đang muốn tìm kiếm một Nhà thầu ; Đội thi công ; Tổ thợ của công ty xây dựng cho nhà mình ở tại Quận Tân Bình được tốt nhất, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH xây dựng Nhà Đôi. Chúng tôi tự tin là một đơn vị đã thành công trong rất nhiều các công trình dự án xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà vườn, có thiết kế độc đáo và sang trọng và sửa chữa nâng cấp cải tạo với mức giá hợp lý. Đây xứng đáng là một đơn vị để khách hàng trao gửi niềm tin.
Nhà thầu xây dựng ở tại Củ Chi – Chuyên thi công sửa chữa xây mới trọn gói

Nhà thầu xây dựng ở tại Củ Chi – Chuyên thi công sửa chữa xây mới trọn gói

Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu xây dựng cho mình ở tại Huyện Củ chi, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH xây dựng Nhà Đôi. Chúng tôi tự tin là một đơn vị đã thành công trong rất nhiều các công trình dự án xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà vườn, có thiết kế độc đáo và sang trọng và sửa chữa nâng cấp cải tạo với mức giá hợp lý. Đây xứng đáng là một đơn vị để khách hàng trao gửi niềm tin.
Dự toán chi phí xây dựng

Phong thủy nhà ở
Bố trí bồn nước inox theo phong thủy để gia chủ luôn thịnh vượng​ cả năm

Bố trí bồn nước inox theo phong thủy mang lại thịnh vượng cho gia đình. Tại sao bồn nước inox theo phong thủy lại gia chủ luôn thịnh vượng? Cần đặt bồn nước theo phong thủy ở những vị trí phù hợp.

Xây nhà mới & Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Thìn 2024

Xây nhà mới & Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Thìn 2024 - Cùng Nhà Đôi tìm hiểu cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho tuổi Thìn để mang lại may mắn và tài lộc, qua bài chia sẻ sau đây.

Bước sang năm 2024, những tuổi sửa chữa & xây nhà nào được?

Xem tuổi cất làm nhà năm 2024. Năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp nhất? Tham khảo ngay sau đây! Bước sang năm 2024, tuổi nào sửa chữ & xây nhà được? Tuổi nào cần phải tránh?

Tư vấn xây dựng
Tư vấn Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở.

Thủ tục xin giấy phép cải tạo nhà ở được quy định hồ sơ, giấy tờ các điều kiện cần khi xin phép sửa nhà mà khách hàng cần nắm để có thể đẩy nhanh thời gian hoàn thành.

Tư vấn dịch vụ xây nhà trọn gói TP.HCM

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao khoán cho bên công ty xây dựng đảm nhận thi công từ xây phần thô cho đến khi căn nhà hoàn thiện.

Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà ở

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

Dự án đã thực hiện
Zalo
Go Top